Kem chống muỗi Chicco có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Kem chống muỗi Chicco có tốt không?

Chicco là thương hiệu Ý nổi tiếng thế giới về các sản phẩm mẹ & bé. Kem chống muỗi Chicco là sản phẩm duy nhất có thành phần tự nhiên với hoạt chất Citrodiol chiết xuất từ ​​cây Bạch đàn Úc. Citrodiol đã được công nhận rộng rãi trên thế giới về độ an toàn, hiệu quả chống muỗi và côn trùng với khả năng chống lại các loại muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Hổ Châu Á (một loại muỗi nguy hiểm, truyền virus Zika gây teo não, sốt xuất huyết, viêm não, …) . Kem có chiết xuất từ ​​thiên nhiên, không cồn, không chất tạo màu, không Parabens, an toàn cho trẻ sơ sinh, mẹ bầu và người thân trong gia đình. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm không gây dị ứng cho da kể cả trẻ em và được cấp phép lưu hành tại hơn 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác).

Sản phẩm sau khi thoa sẽ có tác dụng bảo vệ và chống muỗi đến 3 giờ. Sản phẩm dùng được cho bé từ 3 tháng tuổi và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Kem chống muỗi Chicco có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại kem chống muỗi Chicco là kem bôi, lăn muỗi và xịt muỗi. Cả 3 loại đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng rất đơn giản. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế tỏa hương nên bạn chỉ cần thoa ở một vài điểm trên cơ thể là có thể bảo vệ toàn thân trước sự tấn công của muỗi.

Top MOD >>>  5 mẫu máy ảnh Point & Shoot tốt nhất có giá dưới 10 triệu

Kem chống muỗi Chicco có tốt không?

Kem chống muỗi Chicco dạng kem

Kem chống muỗi Chicco có mấy loại?

Lăn đuổi muỗi Chicco

Kem chống muỗi Chicco giá bao nhiêu?

Xịt chống muỗi Chicco

Kem chống muỗi Chicco giá bao nhiêu?

Giá kem chống muỗi Chicco hiện nay dao động từ 221.000đ đến 270.000đ. Để mua được kem chống muỗi Chicco giá rẻ nhất, bạn đừng quên truy cập cổng thông tin Vzone.vn để tham khảo giá các cửa hàng trước khi quyết định mua sắm nhé!

Trí tuệ có di truyền không? Trí thông minh có di truyền không? Điều gì quyết định trí thông minh ở trẻ?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam