Tháng Mười Một 28, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

JBL Live 400BT: Tai nghe dưới 2 triệu bass tốt, pin ấn tượng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đánh giá JBL Live 400BT

JBL Live 400BT đi kèm với một cáp sạc microUSB và một cáp phụ 3,5mm dài 1,3 mét để sử dụng như một tai nghe có dây. Trên đoạn cáp này có bộ phận điều khiển và mic. Vì vậy kể cả khi tai nghe hết pin, chúng ta vẫn có thể dựa vào chiếc cáp này để sử dụng như bình thường.

jbl sống 400bt

Tuổi thọ pin đó Tai nghe JBL Mức tăng này là khoảng 24 giờ, với hỗ trợ sạc nhanh 15 phút, nghe nhạc 2 giờ. Máy hoạt động trên nền tảng Bluetooth 4.2, ghép nối thiết bị nhanh chóng, tín hiệu tương đối ổn định.

Cầm 400BT trên tay, tôi cảm thấy khá chắc chắn, với nhôm kéo dài và băng đô vải trùm đầu. Các nút trên earcup bên phải cũng cho cảm giác khá tốt và không hề rẻ như một số mẫu khác trong tầm giá này.

jbl sống 400bt

Với thiết kế on-ear, Live 400BT cho cảm giác hơi chật vì tai khá to. Tuy hơi khó chịu nhưng không gây cảm giác đau hay mỏi nhờ đệm da PU mềm mại.

Chế độ Ambient Aware và TalkThru cho phép bạn nhận biết rõ hơn về môi trường xung quanh hoặc trò chuyện thoải mái mà không cần tạm dừng nhạc.

Top MOD >>>  Đánh giá vô lăng Logitech G29 và Joystick Extreme 3D Pro loại nào tốt

jbl sống 400bt

Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng ứng dụng My JBL để thiết lập trợ lý ảo hoặc kích hoạt tính năng giảm tiếng ồn. Mặt khác, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh để có trải nghiệm nghe phong phú hơn. Một số cài đặt như Jazz, Vocal và Bass có sẵn trên ứng dụng. Nếu bạn muốn một sự mới lạ, bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách thủ công.

Chất lượng âm thanh

Âm trầm

JBL 400BT cung cấp âm trầm khá, tác động tốt và đủ chi tiết để không cảm thấy thiếu. Ngay cả độ sâu của nó cũng không đủ, điểm nhấn không rõ ràng. Nếu muốn tăng âm trầm, bạn có thể thay đổi cài đặt EQ trên ứng dụng.

Âm trung

Live 400BT mang lại âm trung khá mạnh mẽ, mang lại cảm giác trung thực tốt. Dải trung của nó không so với tai nghe cao cấp nhưng so với tai nghe Đồng thời, nó vượt trội về độ sạch sẽ, trong sáng. Có rất nhiều cơ sở để giọng hát và nhạc cụ thể hiện xuyên suốt bản nhạc. Tuy nhiên, những người sành chơi Jazz và Classic sẽ thấy âm trung của nó hơi thiếu năng lượng.

Giọng cao

Ở dải cao, 400BT tỏ ra hơi chói và chói. Trong khi nhạc cụ không bị ảnh hưởng nhiều, giọng hát hơi khó nghe. Điều chỉnh EQ trên ứng dụng để loại bỏ âm trầm và âm trung, nó vẫn không phù hợp với giọng nữ.

Top MOD >>>  Có nên mua điện thoại Huawei Nova 3i trong tầm giá 4 triệu đồng không?

Âm trường

Âm trường trên JBL Live 400BT khá chung chung, nhưng đó vẫn là quá nhiều so với những gì chúng ta mong đợi ở một chiếc tai nghe on-ear trong tầm giá này. Nó có chiều sâu, tạo khoảng cách giữa các nhạc cụ dù không gian sân khấu không ấn tượng.

jbl sống 400bt

Phần kết

Cuối cùng, JBL Live 400BT có nhiều điểm thú vị đáng để quan tâm. Âm thanh rất đa dạng nhờ ứng dụng My JBL, mang đến trải nghiệm nghe cực kỳ phong phú. Mặt khác, các tính năng cao cấp cũng tương đối đầy đủ, với trợ lý ảo, công nghệ nhận biết xung quanh và cáp phụ trợ chức năng phòng trường hợp hết pin. Mặc dù không có tính năng khử tiếng ồn nhưng khả năng cách âm của nó cũng khá tốt.

Nếu bạn cần một Tai nghe không dây Tốt trong tầm giá 2 triệu, JBL Live 400BT sẽ làm hài lòng bạn!