iPhone XI S Plus một ‘người anh em’ của iPhone X sắp xuất hiện

iPhone XI S Plus một ‘người anh em’ của iPhone X sắp xuất hiện

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

iPhone X là một siêu phẩm của Apple với màn hình vô cực và được trang bị tính năng sạc không dây rất hiện đại và độc đáo. Theo nhiều nguồn tin, có thể sẽ xuất hiện một người anh em với iPhone X, nhưng iPhone XI S Plus mới sẽ sở hữu màn hình với kích thước lớn hơn nhiều.

Nhà phân tích Chuljoong Kim dự đoán Apple có thể đang “lên kế hoạch” cho một mẫu iPhone có màn hình lên tới 6,5 inch cho năm 2020 với tên gọi iPhone XI S Plus. Đặc biệt, iPhone XI S cũng sẽ giúp số lượng tấm nền OLED được sản xuất tăng lên đáng kể.

iPhone XI S Plus 'anh em' với iPhone X sắp ra mắt

iPhone XI S Plus ‘anh em’ với iPhone X sắp ra mắt

iPhone X hiện đang sử dụng tấm nền OLED của Samsung Display, nhưng sắp tới, có thể Apple sẽ không còn phụ thuộc vào gã khổng lồ, thay vào đó, hãng sẽ hợp tác với LG để đặt hàng tấm nền OLED.

Với kích thước lớn 6,5 inch, nhà phân tích Kim cho rằng đây sẽ lại là trở ngại lớn cho các nhà sản xuất. Bởi trên iPhone X hiện tại, tấm nền OLED là thành phần cản trở quá trình sản xuất bởi độ phức tạp, cũng như quá trình giám sát và nghiệm thu lâu hơn dự kiến.

Ngoài ra, ông Kim cũng khẳng định, năm 2019 sẽ là thời điểm các nhà sản xuất tiếp tục đầu tư nghiên cứu công nghệ màn hình OLED dẻo, các sản phẩm thương mại sẽ xuất hiện trong hai năm tới và năm sau sẽ có thử nghiệm. thiết kế.

Top MOD >>>  Tổng hợp những studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Trong trường hợp Apple giữ nguyên cách đặt tên hiện tại, chúng ta sẽ có những người kế nhiệm: iPhone XS vào năm 2018, iPhone XI vào năm 2019 và 2020, iPhone XI S.

Các nhà phân tích cũng dự đoán Apple sẽ ra mắt tới 3 phiên bản iPhone vào năm sau, tất cả đều tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID, ít nhất một mẫu vẫn sử dụng màn hình LCD và có giá cả phải chăng.

Xem thêm: Sạc không dây cho iPhone X có dùng được ốp lưng không?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời