Iphone XI ra mắt thị trường khi nào ? Giá iPhone XI khoảng bao nhiêu tiền ?

Iphone XI ra mắt thị trường khi nào ? Giá iPhone XI khoảng bao nhiêu tiền ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Apple đã ra mắt trên thị trường điện thoại di động phụ iPhone X Cách đây khá lâu, nay với một số thông tin rò rỉ cho thấy đại gia này đang thực hiện kế hoạch đổ bộ vào thị trường di động với hai sản phẩm cao cấp nhất của mình là 2 chiếc điện thoại. iPhone 9 và iPhone XI so với iPhone 9 thì iPhone XI được coi là chiếc điện thoại đỉnh nhất sau khi ra mắt, đây có lẽ là một tin rất vui đối với người dùng công nghệ trên thế giới. giới tính. Vì vậy, để biết thời gian phát hành của iPhone XI, bạn có thể đọc một số thông tin dưới đây.

Khi nào iPhone X ra mắt?

Khi nào iPhone XI sẽ được phát hành?  IPhone XI giá bao nhiêu?
Apple sẽ sớm tung ra siêu phẩm đập tan mọi nghi ngờ hiện nay về việc iPhone đang suy yếu

Tuy nhiên, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về ngày Apple sẽ phát hành điện thoại iPhone XI. Tuy nhiên, nếu nhìn vào xu hướng và lịch trình của apple khi phát hành các thế hệ điện thoại Iphone mới nhất, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy câu trả lời cho chính mình trong đó.

Cụ thể hơn, dựa trên sự ra mắt của dòng sản phẩm iPhone trong quá khứ, iPhone XI có thể được công bố và ra mắt bởi quả táo khổng lồ vào tháng 9 năm 2018. Điều này có thể cho thấy rằng chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ tốt nhất này có thể đến các cửa hàng sau đó vài tuần, do đó Cuối tháng 9, có lẽ người dùng iPhone mới có thể trên tay iPhone X2.

Top MOD >>>  Đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy Note 8 (phần 2)

IPhone XI giá bao nhiêu?

Do apple chưa đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về việc iPhone XI sẽ ra mắt nên giá bán của chiếc smartphone hàng đầu này cũng là một dấu hỏi lớn, mặc dù theo một số tin đồn, apple đã có kế hoạch tung ra một chiếc smartphone mới nhất với nhiều cải tiến so với iPhone X và đưa ra mức giá thấp hơn, nhiều người dùng đồn đoán rằng đó là một trong hai sản phẩm điện thoại. iPhone 9 và iPhone X2, nhưng chúng ta có thể hình dung cụ thể rằng iPhone X bắt đầu ở mức 999 USD, trong khi con số cho iPhone X2 có thể là từ 1579 USD, đây là mức giá theo một số dự đoán và nó hoàn toàn không có cơ sở, vì vậy bạn có thể yên tâm và chờ đợi những điều thú vị từ quả táo khổng lồ.

==> Xem thêm: IPhone 9 được phát hành khi nào? Giá iPhone 9 bao nhiêu?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời