iPhone 8 khi khi nào ra mắt? Sự thật về thời điểm giới thiệu phiên bản nâng cấp của iPhone 7

iPhone 8 khi khi nào ra mắt? Sự thật về thời điểm giới thiệu phiên bản nâng cấp của iPhone 7

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Apple đã giữ truyền thống ra mắt vào tháng 9 qua nhiều thế hệ điện thoại iphone, từ iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7 … Việc iPhone để mắt vẫn là một bí mật.

Apple sẽ nâng cấp lên iPhone 7s, iPhone 7S Plus hoặc ra mắt iPhone 8

Khi nào iphone 8 được phát hành?

Khi nào iPhone 8 ra mắt – có thể Apple sẽ tung ra ba phiên bản cùng lúc: iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8

Theo trình tự lịch sử từ trước đến nay, sau khi phát hành phiên bản mới, năm sau Apple sẽ tung ra một mẫu điện thoại nâng cấp. Ví dụ như iPhone 6, iPhone 6 Plus thì năm sau sẽ là iPhone 6S, iPhone 6S Plus… và iPhone 7 ra mắt năm 2016 sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp vào năm 2017. điện thoại iPhone 7S.

Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ đi tắt đón đầu khi tung ra phiên bản kỷ niệm nên tỷ lệ cao sẽ là iPhone thế hệ tiếp theo chứ không phải bản nâng cấp. Sản phẩm có thể được đặt tên là điện thoại iPhone 8, iPhone 9, iPhone 10 hay iPhone Aniversery … tùy thuộc vào quyết định của hãng, và tất nhiên chúng ta chỉ có thể chờ thời điểm ra mắt để biết chắc chắn.

Top MOD >>>  iPhone SE 2 ra mắt thị trường khi nào ? Giá khoảng bao nhiêu ?

IPhone 8 ra mắt khi nào?

Hình ảnh rò rỉ iPhone 8

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 8

Theo PhoneArena, dẫn nguồn tin từ bên trong Apple, ban lãnh đạo công ty đã gửi một bản ghi nhớ nội bộ tới toàn bộ nhân viên Apple, cho biết từ ngày 17/9 đến ngày 4/11 là thời gian. Do thời gian bận rộn và yêu cầu toàn bộ nhân viên tập trung làm việc trong thời gian này, cùng với truyền thống ra mắt phiên bản điện thoại mới vào giữa tháng 9, khả năng cao thời điểm ra mắt iPhone 8 sẽ là 17/9/2017. .

Tuy nhiên, một số báo cáo cũng chỉ ra rằng Apple đang gặp một số vấn đề về công nghệ nên có thể ra mắt muộn và thời gian ra mắt có thể bị lùi sang sau năm 2018.

Còn 3 tháng nữa là đến ngày ra mắt sản phẩm mới hàng năm của Apple, liệu sẽ có phiên bản nâng cấp của iPhone 7S và iPhone 7S Plus, hay iPhone 8 sắp ra mắt, hãy cùng chúng tôi chờ đợi. .

Cập nhật giá iPhone 8 nhanh nhất hiện nay giá iPhone 8

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *