iPhone 8 có những màu nào? Điện thoại iPhone 8 màu đỏ có lộ diện trong lễ ra mắt sắp tới?

iPhone 8 có những màu nào? Điện thoại iPhone 8 màu đỏ có lộ diện trong lễ ra mắt sắp tới?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất năm 2017, iPhone 8 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 17/09 tới đây sẽ là “siêu phẩm của những siêu phẩm” bởi đây là phiên bản đánh dấu 10 năm ra mắt của chiếc cao cấp này. điện thoại thông minh cuối nên người dùng mong đợi để chiêm ngưỡng những điều chưa từng có.

Bên cạnh những câu hỏi về cấu hình, tính năng hay thiết kế, một vấn đề được rất nhiều fan Apple quan tâm đó là điện thoại iPhone 8 Sẽ có những màu gì? Và iPhone 8 sẽ có màu đỏ?

Điện thoại iPhone 8 có những màu nào?

iPhone 8 có nhiều màu

iPhone 8 dự kiến ​​sẽ có 6 màu bao gồm cả màu đỏ iphone 8

Hiện tại, có khá nhiều suy đoán về màu sắc của iPhone 8, và chủ yếu có 2 luồng ý kiến:

– iPhone 8 sẽ có 5 màu (đen, vàng, bạc, đen bóng, hồng)

– iPhone 8 có 6 màu (đen, vàng, bạc, đen bóng, hồng và đỏ)

Theo truyền thống từ iPhone 6, iPhone 6S trở về trước, Apple chỉ tung ra 4 màu truyền thống (đen, vàng, bạc và đen bóng), tuy nhiên sau đó để đáp ứng thị hiếu của khán giả. Những khách hàng có thị hiếu ưa chuộng, dòng smartphone cao cấp này đã có thêm màu hồng từ iPhone 6, và từ iPhone 7, hãng cũng đặc biệt tung ra thị trường mẫu iPhone 7 màu đỏ đẹp mắt.

Top MOD >>>  Hiểu hơn về công nghệ Al trên smart tivi LG 2018

Liệu iPhone 8 màu đỏ có lộ diện khi ra mắt?

iPhone 8 màu đỏ

Khái niệm iPhone 8 màu đỏ trên một trang thông tin

iPhone 8 màu đỏ Người ta nói rằng màu iPhone này đáng mong đợi hơn so với phần còn lại của gia đình Apple, và với sự hiện diện của iPhone 7 màu đỏ, khả năng cao iPhone 8 sẽ có thêm màu đỏ vào buổi ra mắt. Sắp tới.

Ngoài ra, một số trang tin iPhone cũng đồn đoán về khả năng Apple có thể tung ra iPhone 8 màu xanh – một trong những điều chưa từng có trong lịch sử.

Tuy nhiên, sự thật ra sao vẫn phải đợi đến khi iPhone 8 ra mắt mới có kết quả chính xác.

Dự kiến, giá iPhone 8 sẽ dao động từ 1199 USD đến 1599 USD, và iPhone 8 Plus, cũng như iPhone 8 màu đỏ sẽ đắt hơn iPhone 8 từ 100 đến 200 USD.

Để cập nhật giá iPhone 8 mới nhất, các bạn xem thêm giá iPhone 8

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *