iPhone 6 vẫn đang là phiên bản hot nhất trên thị trường hiện nay

iPhone 6 vẫn đang là phiên bản hot nhất trên thị trường hiện nay
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Ngày Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6s / 6s Plus đã cận kề nhưng những báo cáo mới đây từ Localytics – công ty chuyên phân tích thị trường smartphone có thể khiến Apple phải suy nghĩ lại về việc tung ra phiên bản nâng cấp. của iPhone 6 Plus.

Theo báo cáo, iPhone 6 hiện chiếm tới 30% tổng số đơn đặt hàng và là phiên bản iPhone được bán ra nhiều nhất trên toàn thế giới. Trong khi đó, thế hệ phablet iPhone 6 Plus vốn được coi là đột phá nhờ kích thước lớn lại không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người.

Localytics_iPhone_Device_Share_Sept_2015

Cụ thể, thế hệ iPhone 6 Plus mới nhất của Apple hiện chỉ đạt 9,1% tổng lượng giao dịch, thậm chí kém hơn rất nhiều so với hai mẫu iPhone tiền nhiệm là iPhone 5 và 5S. Ngay cả những mẫu iPhone bị coi là “lỗi thời” ở thời điểm hiện tại như iPhone 4S hay iPhone 5C vẫn có doanh số bán ra xấp xỉ iPhone 6 Plus. Nhiều khả năng, kích thước có phần “quá khổ” chính là nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus gặp sự cố này.

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Do đó, nếu Apple quyết định tung ra phiên bản nâng cấp của iPhone 6 Plus, rất có thể thế hệ iPhone mới này sẽ gặp phải tình huống không mấy thuận lợi, bởi các báo cáo từ Apple Defect chỉ ra rằng bộ đôi iPhone mới sẽ hoàn toàn giống nhau. về kích thước so với hai thế hệ trước.

Top MOD >>>  Máy in HP có tốt không?

Localytics_iPhone_Device_Adoption_Rate_Sept_2015

Tuy nhiên, vẫn có cơ sở để Apple tin tưởng vào sự thành công của bộ đôi iPhone 6s / 6s Plus mới. Lịch sử đã chứng minh, nhưng thế hệ iPhone nâng cấp (các phiên bản S) hầu hết đều có lượng người dùng vượt trội so với iPhone đời đầu.

Không thay đổi về thiết kế, các thế hệ iPhone nâng cấp đều mang đến những nâng cấp đáng giá về cấu hình bên trong, cũng như các tính năng đi kèm. Cụ thể trên bộ đôi iPhone sắp ra mắt, Apple sẽ giới thiệu thế hệ vi xử lý Apple A9 mới nhất cùng với việc trở thành những chiếc iPhone đầu tiên sở hữu RAM 2 GB, giúp cho khả năng đa nhiệm trên sản phẩm tốt hơn. và chạy mượt mà hơn.

Nguyên Nguyên

Theo CNet

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *