iPhone 11 xấu xí với cụm 3 camera, giá vẫn “đắt lòi”

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Việc iPhone Xs Max không có nhiều khác biệt so với iPhone X trước đó khiến bộ ba iPhone 2018 rơi vào tình cảnh ảm đạm, mặc dù các bài đánh giá cho thấy chúng vẫn là smartphone tốt nhất trên thị trường năm ngoái. Những tưởng trong năm 2019, iPhone sẽ có sự đột phá về thiết kế để mang đến cho người dùng những sản phẩm mới đẹp hơn, hợp thời hơn nhưng có vẻ như iPhone 11 càng ra mắt thì càng có nhiều tin xấu đến với cộng đồng. iFan.

iPhone 11 tệ
iPhone 11 sẽ có cụm 3 camera chính tạo thành một hình vuông ở mặt sau máy.

1. iPhone 11 sẽ có thiết kế xấu với cụm 3 camera lớn

Từ những thông tin hé lộ về bản phác thảo thiết kế của iPhone 11 và thông tin từ các công ty cung cấp phụ kiện ốp lưng cho iPhone 2019 đều xác nhận thông tin trên. iPhone XI sẽ có tối đa 3 camera và được bố trí theo hình vuông phía sau phình ra. Khiến cho mặt sau vừa rối vừa xấu.

Không chỉ vậy, trong khi các thương hiệu đã đưa tính năng khóa vân tay lên màn hình cảm ứng một cách tuyệt vời thì iPhone 11 vẫn sẽ duy trì tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID, tức là nơi chứa “tai thỏ” xấu xí chứa camera. và cảm biến nhận dạng khuôn mặt.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích cho rằng iPhone 11 sở hữu cụm 3 camera xấu xí là có lý do và cũng hứa hẹn mở đầu một xu hướng mới trên thị trường smartphone.

Top MOD >>>  Lazada khuyến mãi 9-9: Soundbar Samsung HW-K350 ưu đãi lên đến 41%

Cụ thể, có một số điểm nổi bật trong thiết kế này là việc bố trí các góc trông gọn gàng hơn so với kiểu đặt ở trung tâm như Huawei đã làm với các flagship năm 2018 của mình, ngoài ra, khoảng cách giữa các camera được sử dụng màu nền. Mặt lưng đồng màu tạo sự đồng nhất thay vì khác biệt rõ ràng như các smartphone cụm camera vuông vắn khác đã làm.

Tất nhiên, cách sắp xếp này đã chăm chút tính toán đến chất lượng ảnh chụp cũng như tối ưu hóa cách sắp xếp để hỗ trợ giúp máy có thêm dung lượng pin, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao. người dùng.

iphone 11 tệ
iPhone 11 sẽ được tăng dung lượng pin.

2. iPhone 11 hứa hẹn sẽ rất đắt

Ngoài việc được trang bị nhiều camera hơn, cũng như nâng cấp một số thiết bị, những trục trặc trong giao thương giữa Mỹ và Trung Quốc cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán của iPhone 11 (nhà máy sản xuất của iPhone này được đặt tại Trung Quốc).

Do đó, dự đoán giá iPhone 11 sẽ tiếp tục tăng cao, cụ thể dưới đây là giá dự kiến ​​của bộ ba iPhone 2019:

Điện thoại iPhone 11 (5,8 inch): giá có thể tương đương với iPhone XS ngày ra mắt – $ 999.

IPhone 11 Max (6,5 inch): giá sẽ rơi vào khoảng $ 1199

IPhone 11R (6.1 inch): đây sẽ là phiên bản rẻ nhất và giá có thể khoảng 750 USD tương tự như iPhone XR trước đây.

Top MOD >>>  AKG Y100BT: Tai nghe không dây có nhiều ưu điểm đáng chú ý

Và với mức giá đắt đỏ, nhiều chuyên gia dự đoán iPhone 11 sẽ tiếp tục rơi vào tình trạng ế ẩm như những người tiền nhiệm. Các báo cáo doanh thu gần đây nhất cho thấy mảng kinh doanh di động của iPhone đang sa sút thảm hại, trong đó tai nghe AirPods và Apple Watch là những sản phẩm đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, iPhone vẫn luôn giữ vững vị trí là sản phẩm truyền cảm hứng cho Apple trên thị trường công nghệ và người tiêu dùng, đặc biệt là các iFan vẫn đang rất mong chờ những điều đặc biệt mà dòng sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng.