Inverter Quattro sử dụng trong điều hòa Midea là công nghệ gì ? Điều hòa Midea nào sử dụng công nghệ Inverter Quattro đang được ưa chuộng ?

Inverter Quattro sử dụng trong điều hòa Midea là công nghệ gì ? Điều hòa Midea nào sử dụng công nghệ Inverter Quattro đang được ưa chuộng ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Công nghệ biến tần Quattro là gì?

Công nghệ biến tần Quattro là một giải pháp điều hòa không khí sáng tạo mới do Midea phát triển. Hoạt động như một siêu xe thể thao, công nghệ này cho hiệu quả làm mát cao nhất nhưng vẫn đảm bảo tiêu thụ năng lượng thấp nhất cho người sử dụng. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của 4 chức năng, mang đến giải pháp trọn vẹn giúp việc sử dụng điều hòa trở nên tiện lợi và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Điều hòa Midea sử dụng công nghệ biến tần Quattro nào?  Máy lạnh Midea sử dụng công nghệ Quattro Inverter nào được ưa chuộng?
Điều hòa Midea sử dụng công nghệ biến tần Quattro nào? Máy lạnh Midea sử dụng công nghệ Quattro Inverter nào được ưa chuộng?

Điều hòa Midea Inverter Quattro có tốt không? Tôi có nên mua nó không?

Điều hòa Midea sử dụng công nghệ Quattro Inverter sẽ có 4 chức năng nổi bật như:

  1. Làm lạnh nhanh chỉ sau 30 giây bởi máy nén Quattro Inverter có thể hoạt động với tần số 65Hz chỉ sau 30 giây, giúp bạn nhanh chóng tận hưởng sự mát lạnh cho một mùa hè sảng khoái.
  2. Hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt: Các loại Midea Inverter Quattro có thể làm lạnh hiệu quả trong thời tiết khắc nghiệt nhất dù nhiệt độ bên ngoài là -32 độ C hay 60 độ C thì điều hòa vẫn hoạt động. làm mát bình thường.
  3. Tiết kiệm năng lượng tối đa với chức năng Gear / iECO: Inverter Quattro cung cấp 3 mức tùy chỉnh với công suất: 50%, 75% và 100%, giúp người dùng kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện năng tối ưu.
  4. Giữ nhiệt độ phòng ổn định với công nghệ thông minh GA: Để tránh nhiệt độ biến động bất thường, những chiếc điều hòa midea mới nhất sử dụng công nghệ Quattro Inverter sẽ có công nghệ thông minh GA giúp nhiệt độ phòng luôn ổn định. sự tập trung. Nếu muốn tăng giảm nhiệt độ nhiều hơn, bạn có thể sử dụng remote để điều khiển rất tiện lợi.

Sở hữu 4 chức năng tuyệt vời trên nhờ công nghệ Quattro Inverter cùng mức giá dao động từ 6 – 15 triệu đồng, máy Media Inverter Quattro Rất đáng để người tiêu dùng lựa chọn và trải nghiệm.

Những loại điều hòa Midea sử dụng công nghệ Inverter Quattro?

Các loại Biến tần Midea Quattro có thể kể tên như: Điều hòa Midea Inverter 1 HP MSMAIII-10CRDN1, điều hòa Midea Inverter 1.5 HP MSMAIII-13CRDN1, điều hòa Midea Inverter 2 HP MSMAIII-18CRDN1, điều hòa 2 chiều Midea Inverter 1.5 HP MSMT-13HRFN8, điều hòa 2 chiều Midea Inverter 1 HP MSMT-10HRFN8,…. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình và gia đình.

Hi vọng những thông tin Vzone.vn vừa cung cấp sẽ hữu ích với bạn trước khi đưa ra quyết định tìm và chọn mua một chiếc điều hòa midea cho gia đình mình.

So sánh các loại điều hòa Midea: Mua điều hòa nào tiết kiệm điện?

Top MOD >>>  Đánh giá điều hòa Toshiba RAS-H10D1KCVG-V Inverter 9000BTU

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.