Intel hướng các sản phẩm của mình đến ngành công nghiệp xe hơi

Intel hướng các sản phẩm của mình đến ngành công nghiệp xe hơi
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Các dòng sản phẩm, có tiêu đề “Giải pháp trong xe”, bao gồm chip, bộ công cụ phát triển và một số phần mềm tích hợp với hệ điều hành trung gian.

Khoai tây chiên

Các gói phần mềm được thiết kế để giúp các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp thiết bị phân phối công nghệ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đồng thời giảm chi phí phát triển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Intel cho biết.

Các sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường sẽ hỗ trợ các thiết bị điều khiển và viễn thông. Sản phẩm được phát triển gần đây bởi một nhóm công ty, chủ yếu tập trung vào phần cứng và phần mềm cho thiết bị truyền thông.

Intel đã bán chip hệ thống giải trí cho các nhà sản xuất xe hơi trong nhiều năm nay, với công nghệ cao được sử dụng trong BMW, Nissan và Hyundai. Nhưng gần đây công ty cũng đang tham gia vào thị trường xe hơi không người lái do Google thống trị.

Google đã thử nghiệm ô tô không người lái ở bắc California trong hơn một năm. Và đã khá thành công với các công nghệ của mình. Đây cũng là một thách thức lớn đối với Intel.

xe BMW

Intel đã đầu tư một số tiền khá lớn nhưng không được tiết lộ vào công ty Nhật Bản ZMP. ZMP là một công ty thiết bị xe hơi với các cảm biến, radar và camera đều quan trọng đối với các phương tiện giao thông ngày nay. Ngoài ra, công ty cũng chi 100 triệu USD để phát triển dòng thiết bị kết nối với ô tô.

Top MOD >>>  Chọn máy đo huyết áp hãng nào tốt nhất?

Trong xe

Intel tin rằng các thiết bị phát triển dựa trên cảm ứng sẽ được phát triển trên ô tô, ví dụ sử dụng nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng giọng nói để mở khóa cửa. Công ty đã cho biết trong nhiều năm rằng họ cũng muốn cung cấp công nghệ cho các dịch vụ tự động. Intel khẳng định rằng một chiếc xe nguyên bản có phần mềm bảo mật McAfee sẽ đảm bảo rằng tin tặc không thể truy cập vào thiết bị. kết nối trong xe hơi.

Đức Tiến

Theo PCword

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *