Hybrid Inverter là gì? Tìm hiểu công nghệ tiết kiệm điện mới trên máy điều hòa Toshiba

Hybrid Inverter là gì? Tìm hiểu công nghệ tiết kiệm điện mới trên máy điều hòa Toshiba

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là thương hiệu dẫn đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ inverter trong các thiết bị gia dụng, Toshiba luôn chú trọng đến vấn đề tiết kiệm năng lượng khi sản xuất các dòng điều hòa, điều hòa 1 chiều / 2 chiều của mình. .

Từ năm 2016, nhiều máy lạnh Toshiba được trang bị công nghệ Hybrid Inverter khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết thực chất công nghệ Hybrid Inverter là gì và có gì khác so với công nghệ máy nén biến tần cũ?

Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Cấu tạo máy nén biến tần hybrid

Công nghệ Hybrid Inverter bao gồm 2 phần: máy nén biến tần và bộ truyền động

Biến tần Hybrid là gì?

Dựa trên nguyên lý hoạt động của máy nén biến tần biến tần với nguyên lý chung là thay đổi tốc độ của máy nén để làm lạnh hoặc sưởi ấm. Trên máy nén của Máy lạnh toshiba Được trang bị công nghệ Hybrit Inverter, có thêm bộ truyền động biến tần chính là điều tạo nên máy nén, điều này giúp cải thiện chu trình khởi động và dừng, vốn là điểm yếu của các dòng máy lạnh inverter trước đây. đây.

Cấu tạo của máy nén Hybrid Inverter?

Máy lạnh toshiba sử dụng công nghệ Hybrid Inverter, được trang bị một máy nén với các thành phần bao gồm:

Biến tần hỗn hợp DC

Điều này có tác dụng tạo cho máy nén khả năng chủ động điều khiển tiết kiệm điện và kiểm soát thời gian vận hành quá định mức và quá tải.

Top MOD >>>  NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT BẬC CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG EMASU (HAERA) NHẬT BẢN CÔNG NGHỆ INVERTER

Động cơ DC

Bao gồm hệ thống làm mát tuần hoàn DC Twin Rotary Compressor, giúp tăng cơ chế tiết kiệm năng lượng bằng cách tăng hiệu suất làm việc của động lực.

Xi lanh quay đôi

Vừa là bộ phận giúp giảm thiểu tiếng ồn và độ rung đến mức thấp nhất, vừa tăng khả năng tiết kiệm điện, sử dụng gas R410A thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn.

Công nghệ Hybrid Inverte có ưu điểm gì so với công nghệ biến tần?

Với sự hỗ trợ của bộ truyền động biến tần, các thiết bị được trang bị công nghệ Hybrid Inverter vượt trội hơn hẳn so với máy nén biến tần thông thường:

– Kéo dài tuổi thọ của máy điều hòa Toshiba và các thiết bị được trang bị biến tần hybrid từ 2-3 năm

– Tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn

– Giảm thiểu tiếng ồn đến mức tối đa trong quá trình hoạt động

Do đó, công nghệ máy nén biến tần Hybrid Inverter được kỳ vọng sẽ thay thế công nghệ máy nén biến tần thông thường trong tương lai gần.

Điều hòa nhiệt độ hoặc các sản phẩm khác được trang bị Hybrid Inverter mới có tính năng PAM (Điều chế biên độ xung) và PWM (Điều chế độ rộng xung) từ đó tạo ra hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Các công nghệ kỹ thuật số hiện đại ngày nay cũng góp phần không nhỏ trong việc kiểm soát và giảm chi phí khi máy nén biến tần DC hoạt động.

Top MOD >>>  Máy giặt Hitachi 8kg lồng ngang giá rẻ mới nhất tháng 1/2018

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về công nghệ Hybrid Inverter được trang bị trên dòng máy lạnh thế hệ mới nhất của Toshiba.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.