Hủy đơn hàng Adayroi dễ như trở bàn tay

Hủy đơn hàng Adayroi dễ như trở bàn tay
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Adayroi là một trong những trang web bán hàng uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và đặc biệt là miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng trên 150.000đ. Những tin đồn về việc Adayroi lừa đảo, Adayroi bán hàng không uy tín đã bị phá vỡ bởi chất lượng dịch vụ mà website này mang lại.

Hiện nay, số lượng người mua sắm trên Adayroi Vingroup ngày càng nhiều và cũng vì thế mà nhiều vấn đề nảy sinh, và một trong những câu hỏi thường gặp đó là việc hủy đơn hàng Adayroi. Do đặt nhầm sản phẩm, hoặc đặt hàng xong không muốn mua nữa,… nhiều người có nhu cầu hủy đơn hàng Adayroi.

Vậy làm cách nào để hủy đơn hàng đã mua trên A Đây Rồi?

Dưới đây Vzone sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để hủy đơn hàng Adayroi nhanh chóng.

Hủy đơn hàng Adayroi qua tổng đài của A Here Then

Để hủy đơn hàng đã đặt trên Tôi đây, bạn truy cập vào địa chỉ https://authen.adayroi.com/Manage/OrderHistory sau đó đăng nhập (giống như khi bạn đặt hàng trên Adayroi), đây là phần quản lý đơn hàng khi bạn đã đặt hàng thành công. công khai cũng như kiểm tra thông tin số điểm tích lũy thẻ vingroup và lịch sử giao dịch.

Thông tin chi tiết khi mua hàng trên Adayroi

Thông tin chi tiết khi mua hàng trên Adayroi

Tại đây bạn sẽ thấy số đơn hàng mà bạn đã đặt cũng như trạng thái.

Bạn vui lòng gọi đến hotline 1900 1901 của adayroi (cước 1.000đ / phút) – bấm phím 0 để tổng đài kết nối – đưa mã đơn hàng cho nhân viên, họ sẽ hỏi lý do bạn muốn hủy. Bạn có thể trả lời với lý do của bạn hoặc đơn giản chỉ cần đặt hàng. Nếu bạn đã thanh toán rồi thì xin hỏi cách hoàn tiền, theo chính sách của Adayroi nếu bạn đã thanh toán trước thì thời gian hoàn tiền từ 3-5 ngày làm việc tùy theo cách bạn chuyển tiền. bạn bè.

Top MOD >>>  6 cách gọt kiwi đẹp chuẩn như đầu bếp, không nát, không chảy nước

Hủy đơn hàng Adayroi do không nhận được đơn hàng khi hàng đã được giao

Hủy đơn hàng Adayroi

Hủy đơn hàng Adayroi

Cách hủy đơn hàng này hơi bất lịch sự và chỉ áp dụng cho hình thức Ship COD nhận hàng trả tiền. Tức là khi nhân viên giao hàng đến, bạn chỉ cần không nhấc máy hoặc nói không nhận hàng nữa thì đương nhiên hàng của bạn sẽ được trả lại mà không cần tốn công sức.

Tuy nhiên, cách này chúng tôi không khuyến khích sử dụng vì sẽ gây lãng phí công sức của chủ hàng, cũng như bộ phận đóng gói của Adayroi.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết cách hủy đơn hàng Adayroi dù bạn ở Hà Nội hay TP.

xem thêm Mua hàng qua ứng dụng Adayroi

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời