Hướng dẫn vệ sinh điều hòa máy lạnh Electrolux

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa máy lạnh Electrolux

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Là một trong những dòng máy lạnh Phổ biến tại Việt Nam, để máy lạnh Electrolux hoạt động bền bỉ và làm lạnh tốt, an toàn hơn, người dùng nên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh electroluc định kỳ. Việc bơm gas máy lạnh Electrolux là yêu cầu chuyên nghiệp nhưng với cách vệ sinh thông thường, người dùng có thể dễ dàng tự vệ sinh máy lạnh Electrolux.

Dưới đây, Vzone hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Electrolux đơn giản.

hướng dẫn vệ sinh máy lạnh electrolux

hướng dẫn vệ sinh máy lạnh electrolux

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Bước 1: Vệ sinh dàn lạnh điều hòa Electrolux

Vệ sinh dàn lạnh điều hòa bao gồm các bộ phận sau: vỏ, màn chắn, lưới lọc.

Việc đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo ngắt kết nối điều hòa khỏi hệ thống điện, nếu không sẽ có những nguy hiểm về điện mà bạn không thể lường trước được. Sau đó dùng các dụng cụ để tháo các vít gắn trên vỏ dàn lạnh, tháo phần bên ngoài. Bạn cần chú ý nhấc mặt trước lên cao hơn chiều rộng và kéo ra để nhấc lớp nhựa bọc bên ngoài ra ngoài.

Top MOD >>>  Tủ lạnh mini Beko giá rẻ cho chất lượng tốt không ?

Sau đó, vui lòng tháo các tấm lọc bụi khỏi dàn lạnh. Dùng máy hút bụi để hút sạch bụi, sau đó dùng vòi xịt áp lực để làm sạch bộ lọc gió. Dùng nước với một miếng bọt biển nhỏ để rửa. Cẩn thận khi giặt và không sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh. Làm xong dùng giẻ lau khô và phơi trong bóng râm, tuyệt đối không phơi hoặc phơi ngoài nắng.

Sau khi rửa xong, bạn hãy lắp các tấm lọc bụi và vệ sinh nắp nhựa như cũ, khoảng 30 phút là thiết bị có thể khô, nếu chưa khô bạn có thể dùng giẻ lau hoặc đợi lâu hơn một chút. .

Khởi động lại máy và kiểm tra xem máy có hoạt động tốt không, có vấn đề gì không.

Bước 2: Vệ sinh dàn lạnh Electrolux

Dùng vòi xịt áp lực xịt mạnh vào lá kim loại của dàn nóng. Lưu ý xịt nước trực tiếp theo hướng của lá kim loại, bụi có thể bị cuốn trôi, ngoài ra nếu xịt nước không thẳng sẽ khiến lá kim loại bị lệch và không khí tiếp xúc ít hơn.

Lưu ý trong quá trình vệ sinh máy lạnh Electrolux

Trong quá trình vệ sinh máy lạnh Electrolux, bạn cần chú ý đến những lỗi, hỏng hóc của máy lạnh như dàn lạnh bị chảy nước, dàn lạnh không thổi hơi mát,… nếu phát hiện lỗi thì là cần thiết Liên hệ với thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp hoặc trung tâm bảo hành máy lạnh Electrolux gần bạn nhất.

Top MOD >>>  Có nên mua điều hòa LG Dual Cool Smart Inverter thế hệ mới không?

xem thêm Địa chỉ trung tâm bảo hành Electrolux trên toàn quốc

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *