Hướng dẫn tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền điện cực đơn giản trên ứng dụng ví điện tử AirPay

Hướng dẫn tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền điện cực đơn giản trên ứng dụng ví điện tử AirPay

Chức năng tra cứu và thanh toán tiền điện nước trong Ví điện tử AirPay – thanh toán không cần tiền mặt, không cần đi lại đã mang lại nhiều tiện ích và thời gian cho người dùng mà cách thực hiện lại rất đơn giản và đơn giản. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

AirPay là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại do Công ty đại chúng AirPay Được phát triển, cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và đi vào hoạt động từ năm 2015. Ví điện tử AirPay đáp ứng mọi yêu cầu thanh toán từ nạp tiền, rút ​​tiền về tài khoản, nạp tiền qua điện thoại, thanh toán dịch vụ, tài chính, hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet, truyền hình cáp và các dịch vụ vui chơi, giải trí khác với bảo mật thông tin cao.

Từ tháng 1/2021, AirPay sẽ được kết nối với các ngân hàng sau qua thẻ ATM, thẻ Visa và thẻ Mastercard: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, ABBank, Bac A Bank, EximBank, MB, Nam A Bank, NZB, OCB, Sacombank, SCB , SeABank, TPBank, VIB, Viet Capital DIGI Bank, VPBank.

Cách kiểm tra hóa đơn tiền điện đã thanh toán

Đầu tiênHãy xem và thanh toán các hóa đơn điện nước

Các hướng dẫn sau đây dành cho iPhone. Bạn có thể làm tương tự đối với điện thoại Android.

Bước 1: Chọn trên giao diện ứng dụng chính hóa đơn > Điện lực.

Chọn Thanh toán> Điện.” phong cách =”chiều rộng: 730px;  chiều cao: 357px;  border-width: 1px;  border-style: chắc chắn;” title =”Chọn Thanh toán> Điện.” lớp học =”lười biếng” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2021/01/21/1321853/huong-dan-tra-cuu-va-thanh-toan-hoa-don-tien-dien–16.jpg”></p>
<div style=

Sau khi bạn chọn Hóa đơn tiền điện, bạn sẽ thấy danh sách các nhà cung cấp theo khu vực. Bạn chọn nhà cung cấp điện tại khu vực bạn sử dụng!

Nhập nhà cung cấp điện tại khu vực bạn đang sử dụng

bước 2: Nhập mã khách hàng> Bấm Xem lại Hóa đơn> Tiếp theo.

Nhập số khách hàng và kiểm tra hóa đơn

Tiền boa: Bạn có thể chọn tính năng nhắc thanh toán tiền điện nước hàng tháng bằng cách tích vào ô Nhắc bạn hàng tháng > Chọn ngày bạn muốn nhớ> Xác nhận.

Tính năng nhắc nhở thanh toán hóa đơn điện nước hàng tháng

Bước 3: Chọn con số > Nhập voucher (nếu có) và đánh dấu chọn nguồn thanh toán> Thanh toán ngay.

con số

Trên màn hình sẽ hiện ra khung để bạn nhập mật khẩu thanh toán. Nhập mật khẩu ví AirPay của bạn để hoàn tất quá trình.

Nhập mật khẩu thanh toán

Hệ thống xử lý giao dịch ngay lập tức và thông báo kết quả khi hoàn tất.

Cách kiểm tra hóa đơn tiền điện đã thanh toán

3Cách kiểm tra hóa đơn tiền điện đã thanh toán

Để kiểm tra các hóa đơn đã thanh toán, hãy chọn thông báo > thỏa thuận > Chọn một giao dịch thanh toán hóa đơn sẽ được hiển thị.

Chọn một giao dịch thanh toán hóa đơn để xem

Chi tiết giao dịch sẽ được hiển thị ngay sau đó.

Chi tiết giao dịch

Xem thêm:

  • 5 ứng dụng sạc nhanh điện thoại giảm giá hấp dẫn
  • Cách dễ dàng nhất để tìm kiếm và thanh toán hóa đơn tiền nước trực tuyến tại MoMo
  • Ví mạng là gì? Tại sao nhiều người sử dụng nó? Chúng tôi giới thiệu một số ví điện tử phổ biến

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu và thanh toán tiền điện nước trong ứng dụng ví điện tử AirPay đơn giản. Chúc may mắn!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  Những công dụng tuyệt vời của dầu dừa

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.