Hướng dẫn tra cứu trực tuyến tiến độ hồ sơ dịch vụ công tại TP. HCM cực dễ dàng

Hướng dẫn tra cứu trực tuyến tiến độ hồ sơ dịch vụ công tại TP. HCM cực dễ dàng 1

Bây giờ nếu bạn tra cứu tiến trình của hồ sơ công khai trực tuyến, bạn có thể thấy tiến trình của hồ sơ trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tra cứu tài liệu qua điện thoại hoặc laptop dễ dàng hơn.

Ứng dụng trực tuyến tìm kiếm hồ sơ dịch vụ công bằng cho phép bạn theo dõi chi tiết cách hồ sơ của bạn đã được nhận và xử lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi liên hệ với các cơ quan AAAAAA để kiểm tra tiến độ của hồ sơ.

Đầu tiên Hướng dẫn cách xem xét hồ sơ công khai trên Trang thông tin điện tử một cửa thành phố Hồ Chí Minh. HCM Tp.

Trang mạng Thành phố điện tử từ một nguồn duy nhất. HCM Tp. là trang thông tin điện tử trực thuộc UBND TP. TP.HCM cung cấp tiện ích cho phép người dân kiểm tra trực tuyến tiến độ hồ sơ dịch vụ công trên địa bàn thành phố. TpHCM.

Bước 1: Truy cập trang tìm kiếm hồ sơ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Nhập khẩu Số biên nhận Kích hoạt dữ liệu của bạn trong hộp kiểm và nhấp vào Tìm kiếm.

Nhập số biên lai của bạn

Nếu bạn không nhớ số biên nhận của hồ sơ, bạn cũng có thể Họ và tênsố ID Những người đăng ký tìm kiếm. Vào vị trí của bạn “Nếu bạn không nhớ Bấm vào đây và điền vào tất cả các thông tin ” và nhập thông tin vào trường để tham khảo.

Tìm tên đầy đủ và ID

Bước 3: Sau khi nhấp vào Tra cứu dưới số biên nhận của hồ sơ, trang web sẽ hiển thị đầy đủ thông tin xử lý về hồ sơ của bạn, chẳng hạn như: Nội dung đã xử lý, bộ phận xử lý, bộ xử lý, thời gian, thời hạn xử lý, trạng thái giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình ứng dụng của mình. Bạn có thể xoay ngang màn hình để xem tốt hơn.

Thông tin hiển thị

2 Tìm kiếm trong ứng dụng điện thoại

Bước 1: truy cập Tải trò chơi Tìm kiếm từ khóa “Tra cứu Dịch vụ Công ích Thành phố Hồ Chí Minh” trên điện thoại Android. Bạn cũng có thể truy cập vào đường dẫn ứng dụng TẠI ĐÂY và bấm vào khung.

Tải xuống ứng dụng tìm kiếm

Bước 2: Vào ứng dụng và bấm vào bài viết Tra cứu hồ sơ.

Bước 3: Nhập khẩu Số biên nhận của hồ sơ.

Tìm kiếm số biên lai trong ứng dụng

Bạn cũng có thể tìm thấy từ Họ và tênsố ID nếu bạn quên số nhận đơn đăng ký của mình.

Tìm tên đầy đủ và ID của bạn trong ứng dụng

Bước 4: Sau khi bạn nhấp vào Tra cứu, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về tiến trình làm đơn của bạn, giống như tra cứu trên trang web. Tuy nhiên, với các ứng dụng, bạn không thể xoay màn hình theo chiều ngang. Để xem đầy đủ, bạn có thể trượt ngón tay sang trái hoặc phải trên màn hình để hiển thị nội dung ẩn.

Thông tin hiển thị

Xem thêm:

  • Vì vậy bạn có thể dễ dàng tra cứu tiền điện hàng ngày trên điện thoại
  • Rất dễ dàng và nhanh chóng để tra cứu cách thanh toán cho an sinh xã hội trực tuyến
  • Cách dễ dàng để kiểm tra và tra cứu số điện thoại của người lạ

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra tiến độ giải quyết hồ sơ công chức trên địa bàn TP. HCM, hi vọng bài viết giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc tra cứu hồ sơ dịch vụ công.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời