HƯỚNG DẪN THI TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP| Những điều cần lưu ý đối với sinh viên

HƯỚNG DẪN THI TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP| Những điều cần lưu ý đối với sinh viên

HƯỚNG DẪN THI TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP| Những điều cần lưu ý đối với sinh viên


CÁC BẠN HỌC SINH ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM CÁC HƯỚNG DẪN VÀ THÔNG BÁO KHÁC —————————————— ———————————————— ——————————————— HƯỚNG DẪN LUYỆN THI TRỰC TUYẾN Để tạo điều kiện cho thí sinh và giảng viên tham gia đánh giá tổng kết trực tuyến, Cục Đảm bảo chất lượng hướng dẫn thi trực tuyến như sau: I. Yêu cầu đối với thiết bị thi 1. Thiết bị thi – Thí sinh cần chuẩn bị ít nhất hai trong các thiết bị sau hoặc các thiết bị khác các thiết bị có chức năng tương đương: + Máy tính xách tay (laptop) / Máy tính để bàn (desktop) có webcam hoặc webcam ngoài. (Trường hợp sử dụng máy tính để bàn không có webcam, thí sinh sử dụng điện thoại để vào phòng thi, sử dụng camera của điện thoại để tương tác với cán bộ coi thi hoặc cán bộ hỏi đáp / báo cáo). + Điện thoại thông minh (smartphone) có camera trước. – Kết nối Internet (Thí sinh cần cố gắng, bố trí thiết bị để đảm bảo tín hiệu âm thanh và hình ảnh tốt nhất). – Tài khoản sinh viên do Trường cung cấp đã được kích hoạt và có thể đăng nhập vào hoctructuyen.dthu.edu.vn. – Có địa chỉ email Gmail cá nhân. 2. Yêu cầu cài đặt phần mềm cho máy tính – Cài đặt Safe Exam Browser (SEB): đây là phần mềm PHẢI cài đặt trên máy tính để có thể làm bài thi trực tuyến. – Tải file cấu hình trình duyệt SEB – cauhinhthi.seb tại link sau 3. Cần cài đặt phần mềm cho điện thoại thông minh – Cài đặt phần mềm Google Meet để tương tác với cán bộ quản lý kỳ thi, hoặc cán bộ ra đề thi / báo cáo vấn đáp trong kỳ thi. – Đăng nhập hoctructuyen.dthu.edu.vn và có thể tương tác trên phần mềm BigBlueButton.

HƯỚNG DẪN THI TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP| Những điều cần lưu ý đối với sinh viên “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6a8Htb31lvs

Tags: #HƯỚNG #DẪN #THI #TRỰC #TUYẾN #TẠI #TRƯỜNG #ĐẠI #HỌC #ĐỒNG #THÁP #Những #điều #cần #lưu #đối #với #sinh #viên

Từ khóa: hướng dẫn,[vid_tags]

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Hướng dẫn mở thẻ tại nhà qua app VietinBank iPay Mobile: nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật với eKYC

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.