Hướng dẫn sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy bị chặn trên Smart tivi

Hướng dẫn sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy bị chặn trên Smart tivi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên Smart tivi hiện nay, FPT Play mang đến nhiều kênh giải trí hấp dẫn cho người dùng. Tuy nhiên, bỗng một ngày bạn mở ứng dụng lên và nhận được thông báo bị chặn truy cập hoặc lỗi mất kênh truyền hình thì bạn có thể thử cách sau:

Tạo tài khoản FPT Play và đăng nhập trên Smart TV

đăng nhập vào tài khoản của bạn

Đăng nhập vào tài khoản FPT Play của bạn

Nếu bạn chưa có tài khoản FPT Play hoặc hết tài khoản có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn nhận được thông báo bị chặn truy cập. Đầu tiên khi sử dụng bạn nên đăng ký tài khoản FPT Play và kích hoạt trên tivi. Điều này cho phép bạn xem nhiều chương trình hơn.

Khôi phục cài đặt gốc của Smart TV

Các lỗi ứng dụng trên TV thông minh có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng một thời gian dẫn đến đầy bộ nhớ, và nhiều ứng dụng cài đặt không cần thiết … Vì vậy, để giúp giảm gánh nặng cho tivi, bạn có thể reset tivi để trở về cài đặt gốc, có thể cách này cũng sẽ giúp ích cho bạn sửa lỗi liên quan đến ứng dụng FPT Play.

Cập nhật phần mềm trên Smart TV

Cập nhật phần mềm hệ thống của Smart TV

Cập nhật phần mềm hệ thống của Smart TV

Việc cập nhật phần mềm của TV có thể sẽ đi kèm với việc cập nhật các ứng dụng như FPT Play. Vì vậy thỉnh thoảng bạn nên cập nhật phần mềm cho tivi, nếu tivi có chế độ cập nhật tự động thì hãy bật nó lên.

Top MOD >>>  So sánh tủ lạnh Toshiba GR-R32FVUD và Hitachi H350PGV4 SLS

Tạo tài khoản khác, đăng xuất và đăng nhập lại

Một số trường hợp trên ứng dụng FPT Play bị lỗi liên quan đến tài khoản đang sử dụng khiến người dùng không truy cập được. Do đó, hãy thử đăng xuất tài khoản cũ và đăng nhập tài khoản mới trên TV.

Nếu đã thực hiện hết các bước trên mà ứng dụng FPT Play vẫn thông báo bị chặn truy cập, bạn vui lòng gọi đến tổng đài FPT (1900 6600) để được hỗ trợ.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.