Hướng dẫn sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách

Hướng dẫn sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách
(Lichengaytot.com) Những đồ vật gần gũi với phong thủy không chỉ hóa giải xung khắc, sai sót trong phong thủy mà còn tăng thêm may mắn, có ý thu cát tường, tránh hung họa. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng, nó không những không mang lại hiệu quả tốt mà còn gây ra những hậu quả ngược lại. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng các yếu tố phong thủy đúng cách mà bạn đọc nên tham khảo khi áp dụng, tránh dùng sai, rước họa vào thân.

1. Sơn gốc nước

Huong dan vận dụng và sử dụng các phương pháp của phong thủy
Những loại sơn thuộc nước là một trong những vật phẩm có khả năng hút tài lộc, hóa sát cho nhiều người.Nhiều người yêu thích nó vì nó có ý nghĩa và đẹp, tăng thêm cảm giác nghệ thuật cho không gian. Nước tượng trưng cho sự giàu có, phòng khách trưng bày tranh sơn thủy chẳng khác nào mời tài lộc vào nhà.
Nhưng sai lầm khi sử dụng bài vị này là để nước chảy, biểu hiện của sự rút tiền, bất chính. Khi treo tranh, tất nhiên cần lưu ý không để dòng nước hướng ra cửa, ra ngoài phòng mà hướng vào phòng ngủ chính hoặc hướng vào bên trong.
Đặc biệt nếu bạn chọn chọn treo tranh phong thủy ở Trong phòng ngủ không nên dùng tranh “Vạn Mã Bổn Đăng”, “Mưu Đồ Hạ Sơn” sẽ làm tổn hại đến tình cảm vợ chồng.

2. Kiếm phong thủy

Nhiều người sử dụng kiếm phong thủy để trấn trạch, trấn trạch, chiêu tài hóa lộc, thu hút tài lộc. Ngô Sử dụng tốt các đồ vật phong thủy Không phải ai cũng biết, dù sao thanh kiếm cũng là vật giết người, thà rằng không mở cửa, không rút kiếm ra khỏi bao kiếm.
Kiếm phong thủy có nhiều loại, trong đó có một số loại phổ biến như Thất Tinh Kiếm, Đào Hoa Kiếm, v.v. cùng vận hạn thị phi, tai qua quýt, thành ác ma. Kiếm thường được trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc.
Khi bày kiếm không được mở cửa vì kiếm sắc bén, có thể giúp người cũng có thể hại người, tuy không gây thiệt hại cho gia chủ nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe và công danh sự nghiệp.

3. Gương bát quái

Gương bát quái phong thủy là vật hóa sát mạnh nhất, thường được treo ngoài cửa để trấn áp, ngăn chặn sát khí, bảo vệ gia đình. Tuy là một vật phẩm tốt nhưng gương bát quái không dễ sử dụng vì nếu lạm dụng có thể gây hại cho bạn và người khác.
Hãy lưu ý 3 điểm chính sau: thời điểm tốt nhất để treo gương bát quái là trưa Ngọ; khi sử dụng gương bát quái cần làm lễ khai quang để phát huy linh khí; Treo gương bát quái nên để phản quang ra ngoài, không quay vào nhà, không bắn vào nhà khác.

4. Hồ cá

Giữ một bể cá trong nhà là một phương pháp rất tốt để thịnh vượng, may mắn và tăng tiến. Nhà đang ở cuối vận may, nuôi một bể cá phù hợp có thể thay đổi tài vận khiến gia chủ làm ăn ngày càng phát đạt. Nhưng nuôi cá không phải là việc dễ dàng, có rất nhiều điều bạn cần lưu ý.
Điểm đáng lưu ý nhất để bày biện vật phẩm phong thủy đúng cách là đặt bể cá ở vị trí tài lộc, thường được xác định là góc của cửa chính.

Nếu bạn không may mắn phơi cá ở vị trí xấu, bạn không những không gặp được vận may mà còn rước xui xẻo vào nhà. Đặc biệt, cá nuôi trong nhà cần được chăm sóc và giữ gìn sức khỏe tốt, cá chết là điềm báo cần loại bỏ ngay.

Top MOD >>>  1000+ Stt cà khịa thả thính người yêu CHẤT như nước CẤT

5. Tranh thần, phật

Nếu bạn muốn thờ tượng Phật, xin ảnh về thờ cúng thì bạn nên làm gì để khai quang để phát huy linh lực, thỉnh Phật về ngự trong tranh. Nếu không, những luồng khí xấu, ô uế, tà ma, ma quỷ có thể lợi dụng hình tượng Thần, Phật để đeo bám và quấy phá ngôi nhà của bạn.

6. Chậu cây, chậu hoa

bay trong phong thủy
Cây tươi trong nhà có thể thay đổi thế giới, thúc đẩy sự giàu có, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe và tình yêu trong nhà. Cây cối xanh tươi, hoa lá tượng trưng cho điềm lành, sự thịnh vượng; Ngược lại, cây khô héo là biểu hiện của sự thối rữa, vì vậy nếu cây có dấu hiệu héo úa, hư hỏng thì cần loại bỏ ngay và thay thế bằng cây mới.
Ngoài ra, trong nhà tốt nhất không nên trồng các loại cây có tính âm cao như dây leo.
Việc sử dụng đúng bài vị phong thủy sẽ quyết định hiệu quả của bài vị này, giúp phong thủy của ngôi nhà được cải thiện đáng kể. Vì vậy, muốn sử dụng được thì cần phải dùng đúng, đủ hiểu biết thì mới nâng cao được những điều tốt đẹp và những điều xấu xa dần.
Nhà ở hơn 30 năm, vật phẩm phong thủy cần thiết để trấn yểm âm dương
Đừng bỏ qua bí quyết phong thủy ngựa để “mã đáo thành công”
Tổng hợp 18 yếu tố phong thủy tốt nhất để khai trương, đóng cửa

Van thái lan

Hướng dẫn sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách 1

Top MOD >>>  Intel hướng các sản phẩm của mình đến ngành công nghiệp xe hơi
  • Sử dụng đồ vật phong thủy đúng cách để phát tài
  • RỬA MẶT phong thủy: sử dụng đúng cách dễ thu hút tài lộc, trường thọ.
  • Infographic: Gương phong thủy – Bạn đã biết cách sử dụng đúng chưa?
  • Tác dụng tuyệt vời của những vật phong thủy nhỏ xinh
  • Infographic: Muốn giàu sang phú quý hãy chọn vật phẩm phong thủy phù hợp trong năm 2017
  • Hướng dẫn cách xem phong thủy để bàn dễ áp ​​dụng
  • Hướng dẫn chi tiết cách đặt và sử dụng quả cầu phong thủy để luôn gặp may mắn
  • Cách sử dụng các nguyên liệu tương ứng với ngũ hành

phong thủy

xem thêm

Vận đào hoa vượng của 12 con giáp, muốn thoát khỏi kiếp nạn thì phải xem ngay.
Vận đào hoa vượng của 12 con giáp, muốn thoát khỏi kiếp nạn thì phải xem ngay.
Hãy nắm bắt những mẹo phong thủy nhà mùa đông này để tiền bạc chảy vào túi bạn
Hãy nắm bắt những mẹo phong thủy nhà mùa đông này để tiền bạc chảy vào túi bạn
Xác định chi tiết từng ngày MẶT TIỀN 2022 sao cho lá nở, hoa trái, đón một năm “trúng quả to”
Xác định chi tiết từng ngày MẶT TIỀN 2022 sao cho lá nở, hoa trái, đón một năm “trúng quả to”
Phòng phong thủy cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, sớm rước con yêu về tổ
Phòng phong thủy cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, sớm rước con yêu về tổ
Cần lưu ý những điều gì khi đặt bể cá trong phòng khách để tránh hao tài tốn của và rước bệnh vào người?
Cần lưu ý những điều gì khi đặt bể cá trong phòng khách để tránh hao tài tốn của và rước bệnh vào người?
Cây cảnh để bàn cho 12 con giáp tạo bước đột phá ngoạn mục trong công việc, ai dám vượt mặt
Cây cảnh để bàn cho 12 con giáp tạo bước đột phá ngoạn mục trong công việc, ai dám vượt mặt

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.