Hướng dẫn sử dụng remote điều khiển điều hòa Nagakawa

Hướng dẫn sử dụng remote điều khiển điều hòa Nagakawa

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa Nagakawa là dòng điều hòa giá rẻ, chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng yêu thích mua sử dụng trong mùa hè. Nếu bạn mới mua điều hòa Nagakawa mà chưa biết cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa để cài đặt các chế độ làm lạnh và khử mùi thì những thông tin dưới đây có thể hữu ích với bạn.

Cấu hình điều khiển từ xa cho điều hòa Nagakawa

Hầu hết các dòng máy lạnh Nagakawa của Nagakawa 9000btu 1 chiều, 2 chiều, Nagakawa 12000btu 1 chiều, 2 chiều, Nagakawa 18000btu 1 chiều và Nagakawa inveter … đều tạo ra giống như bên dưới

Thiết kế điều khiển từ xa cho máy lạnh Nagakawa

Thiết kế điều khiển từ xa cho máy lạnh Nagakawa

Cách sử dụng điều khiển từ xa điều hòa Nagakawa

Đầu tiên, bạn cần lắp thêm 2 cục pin đi kèm trong remote để có thể sử dụng điều hòa.

– Nút ON / OFF là để khởi động / dừng điều hòa. Do đó, để khởi động điều hòa bạn nhấn nút này.

– Nút TEMP là nút điều chỉnh mức nhiệt độ.

2 nút tăng giảm nhiệt độ của điều hòa, giúp người dùng điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

– Hướng gió: Nếu bạn muốn căn phòng của mình được làm mát nhanh nhất có thể, hãy sử dụng nút Power full. Ở điều khiển máy lạnh, nút này có chức năng làm lạnh siêu tốc, năng suất của máy sẽ hoạt động tối ưu giúp căn phòng mát lạnh chỉ trong vài phút. Nếu không sử dụng chế độ làm lạnh nhanh nữa, bạn chỉ cần nhấn lại nút này để tắt.

Top MOD >>>  Tivi 4K là gì? khác gì so với tivi thông thường và giá bao nhiêu tiền?

– ECON (tiết kiệm): Tiết kiệm là chế độ Tiết kiệm trong bảng điều khiển của điều hòa Nagakawa, sử dụng chế độ này, điều hòa sẽ hoạt động với năng suất trung bình và do đó giúp bạn giảm tiêu thụ năng lượng. hơn bình thường.

– Swing: Đây là nút chế độ điều chỉnh hướng gió hoặc dùng để điều chỉnh máy tự động đảo hướng gió lên xuống. Nếu bạn muốn điều chỉnh điều khiển điều hòa Nagakawa tạo 4 hướng gió thì bấm lần lượt cho đến khi chọn được hướng gió phù hợp.

– Sleep: Chế độ ngủ. Khi cài đặt chế độ này, máy sẽ tự động tăng nhiệt độ phòng lên khoảng 10 độ C – 30 độ C khi trời gần sáng. Với chế độ này sẽ giúp cơ thể thoải mái hơn khi ngủ và cũng giúp bạn tiết kiệm điện hơn.

Hẹn giờ bật / tắt Hẹn giờ: Chức năng hẹn giờ bật / tắt hẹn giờ, đây là chức năng căn chỉnh đầy đủ tiện lợi cho người sử dụng. Nếu bạn muốn hẹn giờ tắt máy vào thời gian mong muốn, hãy nhấn Tắt hẹn giờ và bắt đầu chỉnh sửa thời gian, sau đó nhấn lại Tắt hẹn giờ để ghi nhớ. Làm tương tự nếu bạn muốn hẹn giờ bật điều hòa.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết và hiểu cách sử dụng điều khiển Máy lạnh Nagakawa sao cho đúng và hợp lý nhất.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.