Hướng dẫn sử dụng remote điều khiển điều hòa Midea

Hướng dẫn sử dụng remote điều khiển điều hòa Midea

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng với các thương hiệu máy lạnh Toshiba, máy lạnh Sanyo, máy lạnh Sharp thì máy lạnh Midea là một trong những thương hiệu. máy lạnh giá rẻ Được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng tốt trong tầm tiền phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Và nếu bạn mới mua một chiếc điều hòa Midea và chưa biết cách sử dụng chiếc điều hòa giá rẻ này thì những thông tin dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Thiết kế điều khiển từ xa của điều hòa Midea

Hầu hết các dòng điều hòa Midea 1 chiều, 2 chiều có công suất 9000btu, 12000btu, 18000btu và các dòng điều hòa treo tường, âm trần đều có cấu tạo như sau:

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Midea

Sau khi đã nắm được ý nghĩa của các nút trên điều khiển từ xa điều hòa Midea, chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng các nút này để cài đặt điều hòa trong phòng.

Hướng dẫn cách sử dụng bộ điều khiển Điều hòa Midea

Đầu tiên, bạn cần lắp thêm 2 cục pin đi kèm trong remote để có thể sử dụng điều hòa.

– Nút ON / OFF là để khởi động / dừng điều hòa. Do đó, để khởi động điều hòa bạn nhấn nút này.

– Nút TEMP là nút điều chỉnh mức nhiệt độ.

2 nút tăng giảm nhiệt độ của điều hòa, giúp người dùng điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

Top MOD >>>  Điều hòa TCL nào có giá rẻ nhất hiện nay năm 2019?

– Turbo: Nếu bạn muốn căn phòng của mình được làm mát nhanh nhất có thể, hãy sử dụng nút Turbo. Ở điều khiển điều hòa, nút này có chức năng làm lạnh siêu nhanh, năng suất của máy sẽ hoạt động tối ưu giúp căn phòng mát lạnh chỉ trong vài phút. Nếu không sử dụng chế độ làm lạnh nhanh nữa, bạn chỉ cần nhấn lại nút này để tắt.

– Swing: Đây là nút chế độ điều chỉnh hướng gió hoặc dùng để điều chỉnh máy tự động đảo hướng gió lên xuống. Nếu bạn muốn chỉnh điều khiển điều hòa Midea tạo 4 hướng gió thì bấm lần lượt cho đến khi chọn được hướng gió phù hợp.

– Sleep: Chế độ ngủ. Khi cài đặt chế độ này, máy sẽ tự động tăng nhiệt độ phòng lên khoảng 10 độ C – 30 độ C khi trời gần sáng. Với chế độ này sẽ giúp cơ thể thoải mái hơn khi ngủ và cũng giúp bạn tiết kiệm điện hơn.

Hẹn giờ bật / tắt Hẹn giờ: Chức năng hẹn giờ bật / tắt hẹn giờ, đây là chức năng căn chỉnh đầy đủ tiện lợi cho người sử dụng. Nếu bạn muốn hẹn giờ tắt máy vào thời gian mong muốn, hãy nhấn Tắt hẹn giờ và bắt đầu chỉnh sửa thời gian, sau đó nhấn lại Tắt hẹn giờ để ghi nhớ. Làm tương tự nếu bạn muốn hẹn giờ bật điều hòa.

– Tự làm sạch: bật chức năng lọc không khí mà không cần bật điều hòa

Top MOD >>>  Đèn sưởi hans dùng có tốt không? Có đặc điểm gì nổi bật?

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã biết và hiểu cách sử dụng điều hòa Midea đúng cách và đúng cách.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.