Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện đúng cách

Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện đúng cách
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

quạt sạc

quạt sạc

Quạt tích điện là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây. Dòng quạt này ngày càng được nhiều người quan tâm bởi những tính năng tiện lợi. Sử dụng quạt điện đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ của quạt và an toàn cho người sử dụng. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng quạt tích điện

1. Khi mang theo quạt sạc mới mua, bạn phải sạc trong vòng 24 giờ rồi mới sử dụng. Kể từ lần thứ 2 trở đi bạn sẽ sạc theo hướng dẫn tùy theo bộ sạc pin của quạt. Có một số quạt có đèn báo khi đầy pin, một số quạt tích điện thì không nên bạn phải theo dõi thời gian sạc và rút điện.

Không bao giờ sạc trong một thời gian dài. Thời gian sạc không quá 30 giờ, khi đèn báo mờ phải sạc ngay, tránh để quạt điện gần vật liệu dễ cháy, nổ.

2. Bạn không nên sử dụng quạt điện khi đang sạc. Nguyên tắc là sau khi sạc xong rút nguồn điện để sử dụng quạt.

3. Nếu muốn sử dụng quạt sạc như quạt tích điện thông thường, bạn có thể tạm thời tháo pin ra và sử dụng như bình thường. Một mẹo nhỏ là bạn có thể lấy băng dính, dán 4 điểm tiếp xúc của 2 viên pin lại với nhau.

Top MOD >>>  Đánh giá lò nướng âm Electrolux tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

4. Khi không sử dụng quạt trong thời gian dài như vào mùa đông, bạn cũng nên tháo pin và cất đi để tránh hao điện và bảo vệ tuổi thọ của pin.

5. Khi sử dụng lại sau một thời gian dài, việc đầu tiên bạn nên làm là xả sạch pin, sau đó sạc đầy.

6. Tắt bộ sạc nếu không sử dụng.

7. Để vệ sinh quạt nên dùng khăn mềm, không dùng dung dịch tẩy rửa có tính kiềm cao để tránh hư phần nhựa. Không giẫm lên quạt, để quạt tránh xa các vật dễ cháy.

Quạt tích điện thường có thiết kế gọn gàng, nếu bạn dùng làm quạt tích điện nhỏ cho bé thì thật tuyệt vời. Vì quạt tích điện nhỏ gọn và chắc chắn, thiết kế lồng quạt luôn khít, không có dây nên không sợ trẻ nghịch cánh quạt hay vấp phải dây điện.

Hi vọng với bài viết này bạn đã có thêm một chút kiến ​​thức để sử dụng quạt điện hợp lý và an toàn.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.