Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm nhật để sấy quần áo

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm nhật để sấy quần áo
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Với thời tiết nồm ẩm của Việt Nam vào tháng 2 âm lịch, máy hút ẩm trở thành vị cứu tinh cho sàn nhà của bạn. Máy hút ẩm Nhật Bản với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, được kiểm định khắt khe về chất lượng, độ bền và chất lượng hoàn hảo nên đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Nhưng bạn đã biết cách sử dụng chiếc máy này để đạt hiệu quả tối đa chưa? Bạn có biết chiếc máy này cũng có thể sấy khô quần áo? Bài viết này tôi muốn giới thiệu đến các bạn một công dụng khác của máy hút ẩm Nhật Bản

Ưu điểm của việc sử dụng máy hút ẩm để làm khô quần áo

Khi sử dụng máy hút ẩm để sấy quần áo, bạn sẽ tiết kiệm đến 85% điện năng so với sử dụng máy sấy nhiệt và không sợ quần áo bị nhăn.

Sử dụng máy hút ẩm để làm khô quần áo

Sử dụng máy hút ẩm để làm khô quần áo

Tác dụng làm khô quần áo nhanh chóng, tự nhiên nên khi sấy xong không cất giữ được, không bị thu hồi ẩm như sấy nhiệt.

Nguyên tắc sử dụng máy hút ẩm

Bạn chỉ sử dụng máy hút ẩm để sấy quần áo trong môi trường kín, như vậy sẽ đảm bảo hút ẩm hiệu quả. Mặt khác ở môi trường này máy không bị nóng, chạy khỏe hơn và tiết kiệm điện hơn

Bạn có thể sử dụng máy hút ẩm trong phòng, nên đóng cửa một cách thông minh. Sau đó bật máy lên có thể hẹn giờ để máy tự động hoạt động

Máy hút ẩm không dùng được để sấy quần áo trong phòng quá rộng, nhà sản xuất khuyến cáo chỉ sử dụng cho phòng có diện tích 15m2.

Để phơi quần áo hiệu quả, bạn cần cho quần áo vào móc và treo lên cao, tuyệt đối không để quần áo dưới đất.

Ghi chú

– Tùy theo không gian phòng, số lượng quần áo để bạn chọn chế độ sấy, hút ẩm mạnh hay chế độ tự động.

– Nếu khối lượng quần áo khoảng 7kg, nhiều ẩm, diện tích phòng sấy 15m2 thì nên sấy ở chế độ tiêu chuẩn, công việc này sẽ mất từ ​​2-4 tiếng.

– Nên sử dụng chế độ hẹn giờ khi đang sấy.

– Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn sử dụng các tính năng khác của máy hút ẩm. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức bổ ích.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  TOP 3 loại sữa rửa mặt cho nam loại bỏ dầu nhờn và an toàn nhất cho da

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.