Hướng dẫn sử dụng loa kéo toàn tập

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chọn loa kéo có công suất phù hợp với nhu cầu của bạn

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nên cách nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nói với các mức công suất từ ​​70W đến 800W. Dựa vào mục đích sử dụng khác nhau để lựa chọn loa có công suất phù hợp, phục vụ nhu cầu sử dụng trong gia đình, loa karaoke gia đình thường sử dụng loa có công suất khoảng 70W đến 500W, phục vụ nhu cầu công việc. Đối với việc bán hàng, bán kéo ở không gian ngoài trời hoặc trong công ty cung cấp dịch vụ hội nghị, hãy chọn loa có công suất từ ​​500W đến 800W.

Tôi nên sử dụng mức công suất nào?

DĐể loa sử dụng lâu dài, bạn nên sử dụng 85% công suất của loa, hạn chế sử dụng công suất tối đa trong thời gian dài vì nếu sử dụng hết công suất loa của bạn sẽ nhanh xuống cấp và dễ hư bộ phận bên trong. dẫn đến loa bị ù hoặc loạn.

Trong trường hợp sử dụng trong không gian rộng, hoặc các hoạt động cần công suất lớn, bạn cũng có thể sử dụng chức năng kết nối với các dòng loa vali khác bằng cổng kết nối đầu ra để tăng công suất. loa kéo nhiều lần mà không ảnh hưởng đến loa.

Sạc pin loa di động đúng cách

Chỉ nên sạc từ 3 tiếng đến 4 tiếng, chú ý sạc khi pin yếu, rút ​​sạc khi pin đầy, không nên để qua đêm vì sạc quá lâu sẽ dẫn đến pin nhanh bị chai. chất lượng âm thanh suy giảm theo thời gian.

Top MOD >>>  Giá tủ lạnh âm sâu mới nhất hiện nay

Chúng ta có nên sạc khi đang sử dụng loa không?

Bạn không nên sử dụng tính năng vừa sạc vừa dùng quá nhiều loa keo Vì thời gian sạc cũng khá ngắn không tốn quá nhiều thời gian mà cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 8 tiếng.

Vì vậy hãy chú ý sạc trước để sử dụng bình tốt nhất không bị hư hay chai tính năng này chỉ dùng trong trường hợp cần thiết, loa cũng có thể sử dụng pin trực tiếp trong trường hợp không có nguồn điện. thẳng thắn.

Tác động trực tiếp từ bên ngoài vào loa kéo

Vệ sinh loa thường xuyên không nên để loa ở những nơi quá bụi bẩn có thể làm bẩn bên trong loa có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của loa, khiến loa bị rè, rè và rất khó vệ sinh loa. Không được tự ý mở tủ vệ sinh.

Bạn nên tránh tác động trực tiếp từ bên ngoài vào loa. Ví dụ như đập, vỡ, tẩy xóa, đốt,… vì nếu không bị va đập thì loa sẽ rất khó hỏng.