Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Gree

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Gree

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khởi động điều khiển điều hòa Gree

Bước 1: Nhấn Bật / Tắt để bắt đầu / tắt Điều hòa Gree

Bước 2: Chọn Chế độ để đặt các chế độ. Sẽ có các chế độ sau để bạn lựa chọn:

 • Tự động: Máy tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp dựa trên nhiệt độ phòng và môi trường xung quanh.
 • Làm mát: quá trình hút ẩm để làm mát, đưa nhiệt độ phòng đến mức bạn mong muốn.
 • Dry: làm giảm độ ẩm của phòng từ đó làm giảm nhiệt độ trong phòng, cơ chế hoạt động khá giống với chế độ Cool nhưng hơi nước được loại bỏ hoàn toàn mà không nằm trong phần khử nước.
 • Fan: điều chỉnh tốc độ quạt.
Điều khiển điều hòa Gree
Điều khiển điều hòa Gree

Chế độ tự động

Chế độ Auto là máy sẽ hoạt động, tự động điều chỉnh tốc độ gió để đưa nhiệt độ phòng về mức phù hợp nhất với môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, khi máy hoạt động, bạn cũng có thể cài đặt thêm một số chức năng khác cho máy lạnh như:

 • Nhấn phím (+) hoặc (-) để tăng hoặc giảm nhiệt độ
 • Nhấn phím Fan để thay đổi tốc độ quạt
 • Nhấn Swing để điều chỉnh hướng đảo gió
 • Hẹn giờ: đây là một chức năng khá tiện lợi ở hầu hết các thiết bị điện hiện nay. Trước khi đi ngủ, hẹn giờ sẽ tắt máy điều hòa sau 1 hoặc 2 giờ làm mát để tránh lãng phí điện năng.

Chế độ Turbor

Tăng tốc độ quạt tối đa để thời gian làm mát hoặc sưởi ấm nhanh hơn. Bấm 1 lần để bắt đầu, bấm 2 lần để hủy.

Chế độ ngủ

Chức năng này khá hữu ích trong việc tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí. Ở chế độ này, điều hòa Gree sẽ tự động tăng giảm nhiệt độ theo nhiệt độ xung quanh bằng cảm biến thông minh. Cụ thể, nếu nhiệt độ phòng hiện tại là 26 độ và nhiệt độ bên ngoài thấp hơn, điều hòa sẽ tự động tăng thêm 1-2 độ, tùy theo nhiệt độ bên ngoài.

Điều khiển điều hòa Gree
Các chế độ trên điều khiển máy lạnh Gree

Chế độ thổi

Đó là chức năng giúp máy lạnh có tuổi thọ cao hơn so với hoạt động làm lạnh của dàn lạnh. Chức năng này chủ yếu hoạt động ở chế độ Mát và Khô.

Lưu ý khi sử dụng điều khiển điều hòa Gree:

 • Nếu sử dụng thường xuyên máy không khí Không sao nhưng nếu bạn không sử dụng trong một thời gian, trước đó bạn nên tháo pin ra để tránh tình trạng pin bị chai, ảnh hưởng đến mạch bên trong điều khiển.
 • Khi thay pin, bạn nên sử dụng pin 1.5V chuyên dụng để thay thế, 2 pin phải cùng loại và được thay cùng lúc, không nên thay 1 viên 1. Việc cung cấp đủ nguồn điện cho điều khiển điều hòa cũng rất hữu ích. tuổi thọ của sản phẩm được lâu hơn.
 • Khoảng cách tối đa mà điều khiển điều hòa có hiệu quả là 7 mét. Nếu có vật cản phía trước cảm biến, nó sẽ không hoạt động.

Trên đây là những kiến ​​thức cơ bản về Điều khiển điều hòa Gree mà nhiều người sẽ cần. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và vận hành Điều hòa Gree giá rẻ |.

Top MOD >>>  Máy lạnh LG DualCool Inverter B18END - sự lựa chọn điều hòa 2 chiều tốt nhất cho phòng dưới 30m2

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.