Hướng dẫn sử dụng bếp từ hồng ngoại Midea MC-IHD361

Hướng dẫn sử dụng bếp từ hồng ngoại Midea MC-IHD361

Bếp từ hiện nay được các gia đình lựa chọn và nhiều người còn bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiếp xúc. Vzone hướng dẫn bạn cách sử dụng bếp hồng ngoại Midea MC-IHD361 đúng cách và thoải mái nhất!

Đầu tiênNhận biết lò hồng ngoại đã sử dụng

Tem sản phẩm dưới đáy lò có thể cho bạn biết thông tin về loại bếp từ bạn đang sử dụng hoặc định mua.

Nhận biết lò hồng ngoại đã sử dụng

2Các phím chức năng trên bảng điều khiển của bếp từ hồng ngoại Midea

Bếp điện từ Midea MC-IHD361 kết hợp cả bếp từ và lò nướng hồng ngoại, Tổng công suất lên đến 3200 W. Với mặt bếp có vách ngăn cao cấp, chống trầy xước và dễ lau chùi, người dùng có thể thoải mái nấu nướng.

Bếp có bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén, thân thiện với người dùng với các ký hiệu đơn giản dễ dàng nhận biết chức năng. Khi sử dụng bạn nên chú ý xem trên mặt bếp có dòng chữ không. “kiệt sức” thì đây là bếp từ.

Xem thêm: Lò nướng hồng ngoại có tốn điện không?Các phím chức năng trên bảng điều khiển của bếp từ hồng ngoại Midea

3Hướng dẫn sử dụng bếp hồng ngoại Midea MC-IHD361

Bếp điện từ hồng ngoại Midea MC-IHD361 có hai bảng điều khiển cảm ứng riêng biệt nhưng chức năng của hai lò giống hệt nhau. Cùng xem cách sử dụng tính năng của chiếc bếp từ hồng ngoại này nhé!

Cách bật / tắt lò nướng

Mở bếp: Nhấn giữ 3 giây Công tắc điện.

Top MOD >>>  Hướng dẫn sửa thông tin cá nhân bị sai trên ứng dụng PC Covid cực dễ dàng và nhanh chóng

Tắt bếp: Chạm nhẹ vào nút nguồn một lần.

Lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại Midea MC-IHD361: Lò phát ra âm báo và tắt sau 30 giây Nếu bạn không đặt nồi lên bếp, không cài đặt chức năng hoặc để cài đặt xong không nấu.

Bật và tắt bếp

Chức năng hẹn giờ nấu

Thời gian nấu tối đa của bếp từ hồng ngoại Midea này là 3 giờ. Bạn có thể đặt thời gian nấu theo hai cách:

  • Chạm nhẹ vào các nút (+) hoặc (-) mỗi lần để tăng hoặc giảm 1 phút / lần.
  • Nhấn giữ, bạn sẽ tăng / giảm 10 phút / lần Timeskip.

Chức năng hẹn giờ nấu

Chức năng điều chỉnh công suất

Các công suất của bếp từ và lò hồng ngoại đều có Công suất thấp nhất là 200 W, cao nhất 1800 W.Tuy nhiên nếu bạn nấu 2 lò cùng lúc thì công suất sẽ cao nhất Bếp từ chỉ có 1400 W và lò hồng ngoại có công suất 1800 W.. Bạn có thể tăng giảm công suất của bếp bằng nút (+) hoặc (-), rất đơn giản và dễ sử dụng.

Chức năng điều chỉnh công suất

Chức năng khóa bảng điều khiển

Bảng điều khiển của bếp từ hồng ngoại Midea rất nhạy. Do đó, bạn phải kích hoạt chức năng khóa bảng điều khiển ngay sau khi chương trình nấu được thiết lập. Chức năng này sẽ giúp bạn tránh vô tình thay đổi chương trình trước đó và đảm bảo an toàn nhất là đối với trẻ nhỏ.

Để khóa bảng điều khiển, tất cả những gì bạn phải làm là chạm nhẹ vào biểu tượng ổ khóa. Màn hình được hiển thị từ “loc” Đó là, khóa được thực hiện. Tất cả những gì bạn phải làm để mở khóa là nhấn và giữ 3 giây.

Top MOD >>>  Hướng dẫn thêm và tùy chỉnh hình nền Apple Watch đơn giản trong nháy mắt

Chức năng khóa bảng điều khiển

Lưu ý rằng màn hình hiển thị khi mặt bếp vẫn còn nóng Chữ cái “H”và thông báo cho người dùng không chạm vào.

Hiển thị chữ H khi mặt bếp nóng

Quay lại chức năng trước đó

Nếu bạn chạy chức năng hẹn giờ nhưng muốn điều chỉnh công suất trước thì bấm vào biểu tượng “>” Có thể quay lại chức năng đã thực hiện trước đó.

Ví dụ: Bạn đã đặt công suất thành 1600 W, tiếp theo là cài đặt thời gian thành 30 phút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm công suất xuống 1400W, hãy nhấp vào biểu tượng “>” Quay lại và nhấp vào biểu tượng (-) để giảm hiệu suất.

Quay lại chức năng trước đó

Xem thêm: Cách vệ sinh bếp từ đơn giản nhất.

Sử dụng bếp hồng ngoại Midea MC-IHD361 quá dễ dàng và tiện lợi phải không các bạn. Hãy nhanh tay sắm cho gia đình mình một chiếc bếp từ Midea để trổ tài nội trợ nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.