Hướng dẫn nhận link và đăng ký Lớp 3 NLG Trống Đồng Nâng cao ngày 5 tháng 12 năm 2021

Hướng dẫn nhận link và đăng ký Lớp 3 NLG Trống Đồng Nâng cao ngày 5 tháng 12 năm 2021

Hướng dẫn nhận link và đăng ký Lớp 3 NLG Trống Đồng Nâng cao ngày 5 tháng 12 năm 2021


❤️❤️❤️ĐĂNG KÝ LỚP 3 NLG Trống Đồng NÂNG CẤP 9h30 CHỦ NHẬT 05/12/2021 ❤️Đăng ký đăng ký: Với tình yêu thương và lan tỏa năng lượng hòa bình, BTC sẽ tổ chức chương trình NLG lớp 3 NÂNG CẤP Trống Đồng cho các thành viên đã tham gia hạng 3. Các thành viên được tham gia bao gồm: 🌹 1. Đã tham gia đầy đủ lớp 3 trong 3 ngày cuối tháng 8 năm 2021 và tháng 11 năm 2021. Có ít nhất 4 lượt kích hoạt. 🌹 2. Một số thành viên lớp 3 bị mất kết nối. 🌹 3. Một số thành viên đã từng học lớp 3 Trống Đồng nhưng vì những lý do chủ quan và khách quan nên đã bỏ sót việc kích hoạt lớp 1 và 2 vừa rồi. 🌹 4. Các viên trống đồng hạng 3 khác đã được kích hoạt đầy đủ. 🌹 5. Chương trình KHÔNG dành cho các thành viên MỚI LỚP 1, 2, chưa học lớp 3 nào. Tất cả các bạn tham gia phải ĐĂNG KÝ theo mẫu đính kèm, để chuẩn bị cho lớp 4 trong thời gian sắp tới: Thời gian kích hoạt: 9h30-12h30 Chủ Nhật ngày 05/12/2021 (giờ Việt Nam). Thành viên cần tham gia các nhóm sau để nhận thông tin tham gia: 🌹1. Nhóm nhận công thức tập Trống Đồng lớp 3: 🌹2. Nhóm tham gia chính thức trong cộng đồng lớp 3 Trống: 🌹3. Nhóm Facebook Trống Đồng cấp 3: Thành viên không đủ tư cách, cố tình tham gia sẽ gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, đề nghị mọi người thực hiện nghiêm túc theo thông báo của BTC. Vui lòng đăng ký trang Youtube NLG Việt Nam và các kênh thông tin của NLG Việt Nam để nhận đầy đủ thông tin và xem trực tiếp lớp học. Nguồn: Trống Đồng Việt Nam NLG ———————————————- ———————————– Lan tỏa Yêu thương là KÊNH YOUTUBE CỦA SINH VIÊN ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TẬP, HỖ TRỢ CBAC CÀI ĐẶT PHẦN MỀM CẦN THIẾT ĐỂ HỌC NLG VÀ HỖ TRỢ CBAC CŨ chưa quen với HỌC CÔNG NGHỆ ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ HIỆU QUẢ NHẤT —————— ——————————————— —- GIỚI THIỆU NLG VIỆT NAM CBAC TRUY CẬP KÊNH CỦA NLG VIỆT NAM 1. Trên Facebook và YouTube – Kênh Facebook Trống Đồng: – YouTube NLG Trống Đồng: 2 Trên nền tảng Telegram – Nhóm 1: 1 Nhóm Nguồn Năng lượng NLG Trống Đồng Nhận công thức và thông tin . Link: – Nhóm 2: 2 NLG Drum Dong-VIETNAM GLOBAL Group chuyên thảo luận, hỏi đáp chung cho tất cả học viên NLG. Liên kết: ———————————————— – —————————– 🌹3. Nhóm Facebook Trống Đồng cấp 3: Thành viên không đủ tư cách, cố tình tham gia sẽ gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, đề nghị mọi người thực hiện nghiêm túc theo thông báo của BTC. Vui lòng đăng ký trang Youtube NLG Việt Nam và các kênh thông tin của NLG Việt Nam để nhận đầy đủ thông tin và xem trực tiếp lớp học.

Top MOD >>>  Trò chơi KN Channel BÚP BÊ LÀM NINJA | HƯỚNG DẪN LÀM SUSHI

Hướng dẫn nhận link và đăng ký Lớp 3 NLG Trống Đồng Nâng cao ngày 5 tháng 12 năm 2021 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jafDQWm4ees

Tags: #Hướng #dẫn #nhận #link #và #đăng #ký #Lớp #NLG #Trống #Đồng #Nâng #cao #ngày #tháng #năm

Từ khóa: hướng dẫn,[vid_tags]

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.