Hướng dẫn nạp thẻ game Garena bằng tin nhắn SMS mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone

Hướng dẫn nạp thẻ game Garena bằng tin nhắn SMS mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone

Garena hiện nay đã hỗ trợ rất nhiều hình thức nạp thẻ tiện lợi mà người chơi có thể dễ dàng thực hiện, và một trong những hình thức đó chính là SMS. Trong bài viết này, Vzone sẽ hướng dẫn bạn nạp thẻ game Garena nhanh chóng từ các thuê bao SMS Viettel, MobiFone, VinaPhone.

  • Gà rán hút máu là một công ty dịch vụ kỹ thuật số hoạt động trong các lĩnh vực thể thao điện tử, trò chơi, thương mại điện tử và tài chính kỹ thuật số với trọng tâm là khu vực Đông Nam Á. Garena cung cấp nền tảng cho các tựa game như: Liên Minh Huyền Thoại, Heroes of Newerth, Liên Quân Mobile, Blade & Soul, Free Fire, FIFA Online 3, FIFA Online 4, Onmyoji, DD Tank.
  • Khi nạp tiền qua SMS, giá trị nạp tiền và tỷ lệ quy đổi tùy thuộc vào trò chơi được hỗ trợ.

Đầu tiênNạp thẻ chơi từ thuê bao Viettel

Bước 1: Bạn đăng nhập napthe.vn chọn game muốn nạp, sau đó chọn SMS Viettel và chọn mệnh giá mình muốn.

Chọn game, chọn Viettel và mã thẻ

Bước 2: Nhấp vào Hoàn tất gửi SMS đến nhà cung cấp dịch vụ để điện thoại tự động gửi SMS đến nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Sao chép cú pháp SMS để tiếp tục soạn tin nhắn tới số 9029 trong khu vực tin nhắn văn bản.

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận giao dịch thành công.

Top MOD >>>  5 mẫu lời cảm ơn ấn tượng trong báo cáo thực tập

Gửi tin nhắn và nhận mã

2Nạp thẻ Garena từ thuê bao MobiFone

Bước 1: Bạn đăng nhập napthe.vn chọn game muốn nạp rồi chọn di động.

Đăng nhập chọn game và chọn Mobifone

Bước 2: Bạn chọn mệnh giá mình muốn và nhập số điện thoại để nhận mã thanh toán OTP. Sau khi nhập, nhấn Xử lý thanh toán.

Chọn mệnh giá cần thiết, nhập số điện thoại và xác nhận và

Bước 3: Hệ thống gửi OTP đến điện thoại của bạn qua SMS. Bạn nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Nhận tin nhắn và OTP

3Nạp thẻ Garena từ thuê bao VinaPhone

Bước 1: Bạn đăng nhập napthe.vn chọn game muốn nạp rồi chọn SMS Vinaphone.

Đăng nhập, chọn SMS Vinaphone

Bước 2: Bạn chọn mệnh giá mà bạn muốn.

Chọn giá trị thẻ nạp

Bước 3: Nhấp vào “Hoàn tất gửi SMS đến nhà điều hành di động”. Bạn cũng có thể chọn Sao chép cú pháp SMS để tiếp tục soạn tin nhắn tới số 888 trong khu vực tin nhắn văn bản.

Sau khi gửi bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận giao dịch thành công.

Gửi tin nhắn và nhận kết quả

lần thứ 4Một số gợi ý khi nạp thẻ Garena qua SMS

Dưới đây là một số mẹo về cách nạp thẻ Garena qua SMS:

  • Các mệnh giá có thể nạp và quy đổi tùy theo game, ví dụ Liên Quân Mobile có các mệnh giá là 10.000đ (16 quân huy), 20.000đ (32 quân huy), 50.000đ (84 () quân huy. ), 100.000 đồng (168 huy chương quân công), 200.000 đồng (340 huy chương quân công) và 500.000 đồng (856 huy chương quân công).
  • Nên nạp đầy đủ vào tài khoản điện thoại trước khi nạp qua SMS.
  • Bạn nên kiểm tra tài khoản điện thoại trước và sau khi mua hàng để kiểm soát số lượng, phát hiện lỗi nhanh chóng và được hỗ trợ kịp thời trong quá trình giao dịch.
  • Nếu trong quá trình thực hiện xảy ra lỗi, bạn có thể liên hệ với trang hỗ trợ của Garena tại đây!

Trên đây là cách mua và nạp Thẻ Chơi Garena thanh toán qua SMS nhanh chóng và tiện lợi. Mong bạn thành công. Nếu còn thắc mắc hãy để lại bình luận dưới bài viết để được giải đáp nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.