Hướng dẫn nâng cấp phần mềm iOS 11 lên hệ điều hành iOS 12 Beta trên iPhone

Hướng dẫn nâng cấp phần mềm iOS 11 lên hệ điều hành iOS 12 Beta trên iPhone

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mới đây nhất, tại WWDC 2018, apple đã giới thiệu đến toàn thể người dùng điện thoại iphone Hệ điều hành iOS 12 trên toàn thế giới mặc dù vẫn chưa có phiên bản chính thức nhưng nếu bạn muốn mình là người đầu tiên trải nghiệm những tính năng thú vị trên hệ điều hành mới thì hãy làm theo một số hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm iOS 12 Beta trên iPhone

Bước 1: Mở trình duyệt Safari ở trên điện thoại Iphone hoặc iPad để tải tệp xuống thiết bị của bạn.

Cách nâng cấp phần mềm iOS 11 lên hệ điều hành iOS 12 Beta trên iPhone

Bước 2: Sau khi hoàn tất, hãy mở tệp cấu hình đã tải xuống> Cài đặt> Cài đặt> Khởi động lại.

Bước 3: Sau khi khởi động lại thiết bị của bạn, hãy truy cập: Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm> Kiểm tra và tải xuống bản cập nhật iOS 12.

Cách nâng cấp phần mềm iOS 11 lên hệ điều hành iOS 12 Beta trên iPhone

Một số lưu ý khi tải và cài đặt hệ điều hành iOS 12 Beta trên iPhone

  • Trước khi nâng cấp, hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị hiện tại thông qua iTunes hoặc iCloud để tránh mất dữ liệu.
  • Hệ điều hành iOS 12 này là phiên bản beta dành cho nhà phát triển nên sẽ có nhiều lỗi mới phát sinh trong quá trình sử dụng và chưa thực sự ổn định như bản cập nhật chính thức mong các bạn đừng phàn nàn. đã phàn nàn quá nhiều về phiên bản nhập khẩu thử nghiệm này.
Top MOD >>>  So sánh điện thoại di động Sony Xperia Z C6603 và LG Optimus L5

Một số thiết bị được hỗ trợ cập nhật phần mềm iOS 12

Apple đã cho biết tất cả các thiết bị điện thoại Các iPhone cập nhật iOS 11 đều sẽ được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 12. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều thiết bị tiếp tục được cập nhật bao gồm iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

Bên cạnh đó là các thiết bị iPad như iPad Air, iPad Air 2, iPad 2017, iPad 2018, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Pro 12.9, iPad Pro 9.7, iPad Pro 10.5 và iPod touch thế hệ 6.

Lời xin lỗi muộn màng của iOS 12 và sự cứu rỗi cho iPhone cũ

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.