Hướng dẫn mẹ cách pha sữa bột Physiolac cho bé

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa bột Physiolac là sản phẩm dinh dưỡng của Pháp với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nên được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn cho con. Sữa bột này có vị nhạt, mát gần giống sữa mẹ nên dễ khiến bé thích sữa ngay từ lần đầu tiên hoặc không bỏ bú khi bổ sung sữa ngoài.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa bột Physiolac

sữa bột

Sữa bột Physiolac

Sữa bột Physiolac được sản xuất với nhiều loại khác nhau phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ như: Physiolac số 1 dành cho bé 0-6 tháng, Physiolac số 2 dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, Physiolac số 3 dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi. Thành phần dinh dưỡng chính trong sữa bao gồm:

Sữa công thức Physiolac cung cấp tỷ lệ Casein / Đạm Whey là 45:55, gần bằng sữa mẹ (40:60), giúp bé dễ dàng hấp thu và tiêu hóa, đặc biệt cải thiện tình trạng táo bón. trẻ.

Sữa bột Physiolac có tỷ lệ các chất dinh dưỡng phù hợp với hệ men tiêu hóa của trẻ qua các giai đoạn phát triển khác nhau. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như Choline, axit linoleic, axit linolenic, taurin, inositol, kẽm, sắt, iốt, vitamin B… Axit béo không no axit linoleic và axit linolenic là tiền chất để tổng hợp omega. 3, omega 6 như DHA, EPA, AA, cũng như tham gia vào cấu trúc màng tế bào. DHA, EPA và AA rất quan trọng cho sự hình thành tế bào não và võng mạc, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Top MOD >>>  Sữa công thức Nan Nga cho bé liệu có phải là dòng sữa mát?

Sữa bột Physiolac bổ sung hệ chất xơ Fibrea + củng cố hệ vi khuẩn trong đường ruột giúp trẻ hấp thu và tiêu hóa tốt.

Sữa bột Physiolac bổ sung hàm lượng Canxi cao, tỷ lệ Canxi và Photpho tối ưu cùng với Vitamin D, Photpho và Magie cho sự phát triển tốt của răng và hệ xương ở trẻ.

Cách pha sữa bột Physiolac

Cũng như các sản phẩm sữa công thức khác, Physiolac cần được pha đúng cách để giữ được hàm lượng dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của bé. Dưới đây là công thức pha sữa đúng mà các mẹ cần biết:

– Đầu tiên, mẹ cần rửa tay, rửa sạch bình sữa, núm vú bằng nước và bàn chải chuyên dụng, sau đó tiệt trùng bằng nước sôi hoặc tráng lại bằng nước nóng.

– Đun sôi nước sạch trong 5 phút và để nguội dần khoảng 40 độ C. Sau khi nước nguội đến nhiệt độ thích hợp, các mẹ đổ lượng nước và sữa vào bình theo tỷ lệ ghi trên hộp sữa. Lưu ý, mẹ không nên tự ý thêm bớt nước sẽ khiến sữa đặc hay loãng hơn.

– Đậy nắp bình sữa trẻ em bằng phần nắp phụ của bình sữa, lắc lên xuống bình sữa theo phương thẳng đứng trong khoảng 15 giây cho sữa tan và sánh lại.

– Kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ sữa lên cổ tay trước khi cho bé uống để đảm bảo bé không bị bỏng vì sữa quá nóng.

Top MOD >>>  7 "nỗi lo" của em bé khi vẫn còn ở trong bụng mẹ

Khi pha sữa cho bé, mẹ lưu ý không dùng nước khoáng vì nước khoáng có thể gây thiếu khoáng cho bé. Ngoài ra, nhiệt độ nước dùng pha sữa không được quá nóng hoặc quá lạnh vì có thể làm sữa mất chất hoặc nấu không đủ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam