Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng tủ rượu đúng cách

Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng tủ rượu đúng cách

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhiều gia đình hiện nay hầu hết đều sử dụng tủ lạnh để bảo quản rượu nhưng điều này lại làm mất đi hương vị vốn có của thức uống. Vì vậy, muốn thưởng thức rượu đúng chất lượng thì bạn nên tìm hiểu và sắm ngay cho mình một chiếc tủ rượu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để chọn được sản phẩm tốt và biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất là điều mà không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng tủ rượu

Nhiệt độ tủ rượu

Nhiệt độ rất quan trọng trong quá trình bảo quản rượu, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng rượu trong quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn cần biết nhiệt độ phù hợp với từng loại rượu khác nhau để điều chỉnh cho phù hợp.

Chọn tủ rượu có nhiều ngăn để dễ dàng sắp xếp

Chọn tủ rượu có nhiều ngăn để dễ dàng sắp xếp

Bạn nên sắp xếp các loại rượu cùng loại và nhiệt độ vào cùng một ngăn. Ví dụ như rượu vang đỏ 15-18 độ, vang trắng 7-10 độ, vang nổ 5-7 độ… Tủ rượu thường có nhiệt độ dao động từ 5-8 độ và có các ngăn riêng để bạn sắp xếp rượu. theo cách hợp lý nhất.

Top MOD >>>  Có nên mua quạt điều hòa cho mùa hè năm 2018 không?

Kính tủ rượu

Kính là tiêu chí đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho rượu của bạn. Khi mua tủ rượu bạn nên tìm sản phẩm có mặt kính được thiết kế 2 lớp chống tia cực tím, cách nhiệt tốt hơn, tránh đọng nước trên kính hay còn gọi là “mồ hôi”.

Rung động thấp

Độ rung hay tiếng ồn của tủ rượu liên quan trực tiếp đến chất lượng của rượu. Vì vậy, bạn cần chọn tủ bảo quản rượu có độ rung thấp,

Thiết kế kiểu dáng sang trọng

Không chỉ cần chất lượng và tiện nghi, tủ rượu còn đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với những không gian sang trọng.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.