Hướng dẫn làm thẻ tín dụng Visa – Mastercard ngân hàng Maritime Bank

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng Visa – Mastercard ngân hàng Maritime Bank

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thẻ tín dụng Maritime Bank Visa và Angribank Mastercard là một trong những loại thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến nhất bởi Maritime Bank, đây là một trong những ngân hàng uy tín và có biểu phí sử dụng dịch vụ thẻ khá thấp.

Vậy điều kiện làm thẻ Visa Maritime Bank là gì? Hạn mức cụ thể của thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank là bao nhiêu?… Hãy cùng Vzone tìm hiểu những thông tin xoay quanh dòng thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank và đưa ra cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Làm thẻ tín dụng ngân hàng hàng hải

Làm thẻ tín dụng ngân hàng hàng hải

Điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank

Để trở thành chủ thẻ tín dụng tại Maritime Bank, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Cá nhân là người Việt Nam / người nước ngoài phải có thời gian cư trú / làm việc tại Việt Nam còn lại tối thiểu bằng thời hạn của thẻ cộng thêm 45 ngày

– Có tài khoản thanh toán tại Maritime Bank

– Có thu nhập hàng tháng từ chuyển khoản ngân hàng Maritime Bank tối thiểu 5 triệu đồng

Khi đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, bạn có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch của Maritime Bank để mở thẻ tín dụng Maritime Bank.

Chuẩn bị hồ sơ khi làm thẻ tín dụng Maritime Bank như thế nào?

Để làm thẻ tín dụng Maritime Bank tại Việt Nam dễ dàng và suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trước khi đi làm thẻ.

Top MOD >>>  Sinh Năm 2002 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

– Đơn đăng ký mở và sử dụng dịch vụ ngân hàng.

– Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu hợp lệ

– 01 ảnh 3 × 4 cm chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây

– Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank Visa / Mastercard

– Hồ sơ bảo lãnh khoản vay

Hạn mức tín dụng và biểu phí thẻ tín dụng của Maritime Bank

Với các loại thẻ khác nhau, chủ thẻ tín dụng Maritime Bank có thể được hưởng các hạn mức tín dụng khác nhau phù hợp với thu nhập của mình, cụ thể.

Thẻ tín dụng Maritime Bank Visa hạng chuẩn có hạn mức tín dụng là 50 triệu đồng, thẻ tín dụng Maritime Bank Visa / Mastercard vàng có mức tín dụng là 300 triệu đồng và thẻ tín dụng Maritime Bank Visa / Mastercard Platinum có hạn mức là 500 triệu đồng. .

Về biểu phí của thẻ tín dụng Maritime Bank, tùy từng đối tượng khác nhau mà biểu phí khác nhau, bao gồm phí duy trì thẻ, phí rút tiền mặt tại cây ATM …

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thể nắm bắt thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Maritime Bank. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.