Hướng Dẫn Học Online Dịch Cân Kinh: Trị Gan, Thận, Mất Ngủ

Hướng Dẫn Học Online Dịch Cân Kinh: Trị Gan, Thận, Mất Ngủ

Hướng Dẫn Học Online Dịch Cân Kinh: Trị Gan, Thận, Mất Ngủ#thayphucthanh #khiconggialong #dichcan Kinh Mọi người nhắn tin cho mình qua zalo thầy 0903362388 để đăng ký lớp offline hoặc online Tin tức về Các Khóa Học Trực Tuyến Thiền Khí Công Chữa Bệnh. Thể theo nguyện vọng của những người ở xa muốn học đầy đủ Khí Công Thiền để chữa bệnh, Thầy Phúc Thành đã tổng hợp thành 4 khóa học online giúp nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh (Trên youtube chỉ là một phần nhỏ). , chưa đầy đủ video chuyên sâu về điều trị) + Liệu trình Bát Đoạn Cẩm điều trị gai đôi cột sống, thận yếu, yếu sinh lý, đau mỏi vai gáy, hỗ trợ các bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống. + Khóa Dịch Chữa bệnh dạ dày, đại tràng, gan, thận, tiểu đêm, viêm xoang, viêm họng … + Khóa Thiền Chữa Bệnh gồm các bài thiền giúp tĩnh tâm, trị bệnh bao gồm cả thiền ngồi và thiền hành. Đặc biệt Thiền Đi Bộ của Khí Công chuyên trị các chứng đau mỏi chân và đầu gối. + Khóa Học Chỉnh Sửa Bài Online: Học viên đăng video lên nhóm, giáo viên chỉnh sửa động tác, giúp hiệu quả chữa bệnh cao nhất. 3 chiêu cuối của Dịch Cân Kinh, 2 chiêu cuối Bát Đoạn Cẩm và bài Đại tướng chỉ có trong các khóa học này. Bạn có thể học bất cứ lúc nào vì video đã có sẵn trong nhóm, nếu có thắc mắc bạn có thể hỏi trong nhóm. Học phí hiện đang được khuyến mãi khi bạn đăng ký. Đăng ký 1 khóa chỉ 350k, 2 khóa giảm 550k, 3 khóa chỉ 700k. Riêng bài chỉnh sửa khóa học phí 500k, vì học rất kỹ, chỉnh sửa động tác. Nếu bạn đăng ký cùng 3 khóa còn lại sẽ được giảm 900k, bạn được học cả 4 khóa. Lợi ích khi đăng ký là được học qua video chuẩn HD, hướng dẫn chi tiết, rất dễ học, ai cũng có thể thực hành được. Thầy sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc qua zalo. Tài khoản giáo viên kiểm tra học phí: Tài khoản VietComBank – Chi nhánh Thanh Xuân – Hà Nội Tên tài khoản: Lê Minh Tuấn Số tài khoản: 0011004122516 (Lê Minh Tuấn là bút danh và tên khai sinh của thầy Phúc Thành) Sau khi chuyển tiền xong, gửi tin nhắn vào zalo của giáo viên để vào lớp. Mọi người đăng ký sớm để tập trị liệu, cơ thể khỏe mạnh, tâm hồn an lạc nhé! Những trường hợp bệnh nặng, kinh tế thấp thì cứ nhắn tin thầy sẽ dạy miễn phí, còn bình thường thì đóng học phí để duy trì lớp, do tiền quay phim, dựng video, thuê người làm, và cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. ! Trung Tâm Gia Sư Fanpage: Học Online Website: thienchuabenh.com Khóa Học Online Cơ Bản Miễn Phí: thienkhicong.com Zalo Giáo Viên: 0903362388 #khicongchuabenh #thienchuabenh #thanyeu #giaidocgan.

Hướng Dẫn Học Online Dịch Cân Kinh: Trị Gan, Thận, Mất Ngủ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-0vb0qTzuEA

Tags: #Hướng #Dẫn #Học #Online #Dịch #Cân #Kinh #Trị #Gan #Thận #Mất #Ngủ

Từ khóa: hướng dẫn,thầy phúc thành,khí công chữa bệnh,thiền chữa bệnh,khí công vẩy tay,vẩy tay dịch cân kinh,dịch cân kinh 12 thức,dịch cân kinh trị bệnh,thầy phúc thành khí công,khí công trị bệnh,khóa học khí công,khóa học thiền

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.