Hướng dẫn để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau dễ dàng, đúng cách

Hướng dẫn để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau dễ dàng, đúng cách

Máy giặt và máy sấy quần áo sẽ giúp gia đình bạn giặt giũ quần áo tiết kiệm thời gian hơn. Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn cách làm cho máy giặt và máy sấy chồng lên nhau một cách dễ dàng và đúng cách!

Ngày thứ nhấtCách xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau

Nếu bạn định xếp máy giặt và máy sấy lên nhau, máy giặt bạn sử dụng phải là máy giặt cửa trước. bạn nên rời đi Máy giặt ở tầng dưới và máy sấy ở tầng trên. Ngoài việc xếp gọn, nhiều khay sấy có thể được lật lên trên máy giặt, giúp sử dụng dễ dàng hơn.

Hôm nay có hai loại máy sấy nó là một máy sấy thuận nghịch và một máy sấy không đảo ngược. Khi lắp đặt máy giặt và máy sấy, có thể sử dụng giá hoặc bộ xếp chồng để lắp chúng.

Cách xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau

Sử dụng xe nâng

Các loại nên được sử dụng cho các công cụ ngăn xếp máy sấy tương thích, máy giặt cùng nhau, vì vậy Thực hiện theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Đặc biệt, bạn không nên cố sử dụng các thiết bị khác để hạn chế rủi ro hư hỏng, tai nạn.

Bước 1: Đầu tiên đặt máy sấy lên trên máy giặt.

Bước 2: Tháo hai vít ở dưới cùng của khung bezel hai mặt như thể hiện trong hình dưới đây.

Tháo hai vít ở dưới cùng của khung bezel hai mặt như thể hiện trong hình dưới đây.

Bước 3: Tháo màng bảo vệ khỏi băng dính hai mặt trên khung, sau đó gắn giá đỡ. Tiếp theo, bạn hãy lót các lỗ dụng cụ và các lỗ bên cạnh, sau đó bắt chặt khung vào thành máy ở vị trí đó.

Tháo màng bảo vệ khỏi băng dính hai mặt trên khung, sau đó gắn giá đỡ

Bước 4: Lắp hai vít đã tháo ở bước 3 vào máy giặt, máy sấy và cụm máy. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bu lông phụ để gắn vành máy và bộ phụ kiện 2,3. Cuối cùng, làm tương tự cho bên còn lại.

Lắp hai vít đã tháo ở bước trước vào máy giặt, máy sấy và cụm máy

Sử dụng giá xếp

Bước 1: Đầu tiên bạn đặt bộ kết nối lên trên máy giặt.

Bạn đặt bộ kết nối lên trên máy giặt.

Bước 2: Căn chỉnh bộ phụ kiện ngay ngắn với mặt trên của máy giặt. Một lát sau, Đánh dấu lỗ khoan theo vị trí đặt bộ phụ kiện trên máy giặt.

Đánh dấu các lỗ khoan theo vị trí đã đặt bộ phụ kiện trên máy giặt.

Bước 3: Khoan các lỗ được chỉ định trên đầu máy giặt. Lắp đặt và cố định bộ đầu nối vào đầu máy giặt bằng vít.

    Khoan các lỗ được chỉ định trên đầu máy giặt.

Bước 4: Sau đó, bạn có thể tháo chân đế của máy sấy hoặc điều chỉnh độ cao của chân máy.

Bạn có thể tháo giá đỡ máy sấy hoặc điều chỉnh độ cao của giá đỡ.

Bước 5: Tiến hành kéo bộ kéo bộ mở rộng ra và tháo rời đế đỡ phía trước của phụ kiện. Sau đó đặt bánh xe máy sấy lên và trượt nó dọc theo rãnh của bộ đầu nối.

Tiến hành kéo bộ kéo bộ mở rộng ra và tháo đế đỡ phía trước của phụ kiện

2Có nên xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau không?

lợi thế

  • Máy giặt và máy sấy xếp chồng có chức năng lộn ngược Tiết kiệm tối đa không gian trong phòngphù hợp với những gia đình có phòng phơi nhỏ, ít ánh nắng.
  • Giúp khi xếp chồng hai thiết bị Tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
  • giúp đỡ người dùng bạn không cần phải di chuyển nhiều giặt giũ và giặt giũ. Máy giặt và máy sấy cũng giúp ích Tiết kiệm thời gian và công sức Cho gia đình bạn.

Cách xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau

sự cố

Máy giặt và máy sấy xếp chồng lên nhau khiến người dùng lo lắng trong quá trình vận hành máy lắc, có thể làm rơi máy sấy hoặc làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Thực tế, các nhà sản xuất luôn tính toán chính xác khi xếp máy giặt và máy sấy, bạn nên chọn những thiết bị tương thích để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

Nhược điểm của máy giặt và máy sấy

Xem thêm:

  • Hướng dẫn vận chuyển máy giặt và máy sấy an toàn và không bị hư hại
  • Hướng dẫn cách mở máy giặt cửa trước an toàn trong quá trình vận hành
  • Cách thêm nước xả vải vào máy giặt Toshiba cho người mới bắt đầu

Vậy là Vzone đã chia sẻ với bạn cách Đặt chồng lên một chút máy giặt và máy sấy, đúng cách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.