XNXX free xxx telugu anty sex videos

Hướng dẫn cụ thể cách reset AirPods nhanh chóng

Hướng dẫn cụ thể cách reset AirPods nhanh chóng

Hướng dẫn cụ thể về cách Reset nhanh AirPods

Đối với những người yêu thích công nghệ, AirPods là sản phẩm gây được nhiều sự chú ý khi sử dụng với điện thoại. Mặc dù việc thiết lập lại AirPods không khó nhưng không phải ai cũng biết về nó.

  • Cách cuối cùng để sạc AirPods 2022 đúng cách

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Sforum để có thể khởi động lại AirPods bạn nhé!

Hướng dẫn cụ thể cách reset AirPods nhanh chóng 1

Nội dung

Hướng dẫn cách đặt lại AirPods về ban đầu

Để có thể đưa cả hai mặt của mũ bảo hiểm về cài đặt ban đầu để chúng đồng điệu với nhaubạn chỉ cần đặt lại chúng như sau:

Bước 1: Đặt tai nghe vào hộp và mở nắp.

Bước thứ 2: Nhấn và giữ nút tròn phía sau trong khoảng 15 giây. Đèn trắng nhấp nháy chuyển sang màu đỏ, nhấp nháy 3 lần rồi lại chuyển sang màu trắng.

Hướng dẫn đặt lại AirPods

Cách kết nối AirPods với điện thoại

Sau khi đặt lại, để sử dụng nó để nghe nhạc hoặc gọi điện, bạn cần kết nối lại AirPods với điện thoại của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: bạn vuốt từ dưới lên để mở Trung tâm điều khiển. Một lát sau nhấn kích hoạt Bluetooth.

Cách kết nối Airpods với điện thoại của bạnMở nắp hộp AirPods ra, 2 tai nghe vẫn còn bên trong hộp và đưa lại gần iPhone).

Bước 3: Khi Pops up xuất hiện trên màn hình điện thoại> Bấm Kể lại > Nhấn Thực tế.

Cách kết nối Airpods với điện thoại của bạn

Làm thế nào để sửa chữa nóTôi khiến AirPods không thể đặt lại

Làm sạch AirPods đầy bụi

Khi bạn thường xuyên sử dụng AirPods, bụi bẩn và mảng bám có thể bị mắc kẹt, ngăn thiết bị hoạt động trơn tru. Tại thời điểm này, bạn chỉ có Cần khăn khô hoặc tăm bông để lau nhẹ tai nghe. Tuyệt đối không sử dụng bàn chải cứng hoặc dung dịch lỏng để vệ sinh tránh làm hỏng sản phẩm.

Quên AirPods và đặt lại mạng

Nếu vẫn không được, bạn cũng có thể thử quên AirPods của mình trên thiết bị điện thoại được kết nối. Sau đó, bạn làm mới cài đặt để AirPods có thể kết nối lại với thiết bị.

Hướng dẫn cụ thể cách reset AirPods nhanh chóng 2Thử một hộp sạc AirPods khác

Hãy thử một cặp AirPods khác với vỏ không dây để loại trừ các vấn đề về vỏ không dây. Cắm tai nghe đã được sạc đầy từ một hộp đựng khác vào hộp đựng không dây và thử đặt lại thiết bị. Nếu nó đặt lại thành công, AirPods của bạn có thể là nguyên nhân gây ra lỗi này.

Tóm tắt về Cách đặt lại Airpods

Sforum vừa hướng dẫn bạn cách nhanh chóng thiết lập lại AirPods. Tôi hy vọng bạn thấy thông tin trong bài viết này hữu ích!

  • Xem thêm: thủ thuật iPhone, thủ thuật AirPods

MUA IPHONE GIÁ TỐT GIÁ TỐT

Mời các bạn tham gia nhóm Facebook của Sforum.vn để cùng trao đổi, thảo luận về những thông tin đang nhức nhối trên thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay trên: Sforum – Sunsee Tech.

Hướng dẫn cụ thể cách reset AirPods nhanh chóng 3 Hướng dẫn cụ thể cách reset AirPods nhanh chóng 3 Hướng dẫn cụ thể cách reset AirPods nhanh chóng 3

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.