XNXX free xxx telugu anty sex videos

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video toàn tập (Full hướng dẫn)

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video toàn tập (Full hướng dẫn)

Chuyển đổi định dạng video tức là thay đổi phần mở rộng video, chắc hẳn bạn đã nghe nhiều lần rồi đúng không, và thậm chí đã sử dụng nó rất nhiều?

Sau khi tải các video yêu thích của bạn từ internet, chúng thường có sẵn trong FLV, WMV .. và tất nhiên chúng không thể hoạt động trên điện thoại.

Nếu muốn nghe trên điện thoại, bạn cần chuyển định dạng video này sang các định dạng như MP4, AVI… hoặc chuyển các video này sang định dạng âm thanh để chép vào điện thoại là có thể sử dụng được.

Biết rằng công việc là như vậy, nhưng bạn đã tìm thấy phần mềm chuyển đổi định dạng video cái nào hài lòng Hay bạn có cách chuyển đổi dễ dàng nhất không?

ĐƯỢC ! Trong bài viết hôm nay, blogchiasekienthuc.com sẽ chia sẻ đến các bạn một số phương pháp và phần mềm thay đổi đuôi video đơn giản và hiệu quả nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tóm tắt nội dung bài viết như sau: Mình sẽ giới thiệu phần mềm chuyển đổi định dạng video miễn phí, phần mềm chuyển đổi định dạng video trả phí và cách chuyển đổi định dạng video trực tuyến tốt nhất hiện nay. ĐƯỢC CHỨ! mấy giờ để bắt đầu:

Chuyển đổi định dạng video
Chuyển đổi định dạng video

Nội dung

 • I. PHẦN MỀM CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO MIỄN PHÍ
  • #Đầu tiên. Chuyển đổi video sang định dạng video
  • # 2. Chuyển đổi video sang định dạng âm thanh (MP3, M4A ..)
 • II. PHẦN MỀM GỬI VIDEO ĐÃ TRẢ TIỀN
 • III. CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO TRỰC TUYẾN
 • IV. Phần kết

I. PHẦN MỀM CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO MIỄN PHÍ

#Đầu tiên. Chuyển đổi video sang định dạng video

Định dạng nhà máy: Đúng! Lại là phần mềm miễn phí FormatFactory, hôm trước mình có hướng dẫn các bạn cách cắt và nối video bằng phần mềm FormatFactory cực kỳ dễ dàng.

Và hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ một tính năng khác của phần mềm này đó là chuyển đổi định dạng video, thay đổi đuôi video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cần lưu ý: Tôi chắc chắn sẽ đề cập đến phần mềm FormatFactory trong các bài viết tới vì nó có rất nhiều tính năng hay ho khác

Đối với vấn đề chính, trước tiên bạn cần tải xuống FormatFactory từ:

 • Trang chủ: www.pcfreetime.com
 • Cài đặt ngoại tuyến: Liên kết tải xuống / Liên kết sao lưu / Liên kết sao lưu

=> Sau khi tải về, cài đặt vào máy tính, giao diện chính của phần mềm sẽ như sau:

video-video-4

Phần mềm FormatFactory hỗ trợ: MP4, AVI, 3GP, RMVB, WMV, MKV, MPG, VOB, MOV, FLV, SWF và thiết bị di động (hỗ trợ các định dạng di động).

Đây là những định dạng video phổ biến nhất hiện nay và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi theo cả 2 cách với phần mềm này.

Thực hiện:

Ví dụ: định dạng video gốc của bạn là MP4bây giờ bạn muốn chuyển đổi sang AVI sau đó bạn bấm vào biểu tượng AVI ở hình bên dưới.

Lời khuyên: Để hiển thị phần mở rộng của các tệp bạn truy cập Control Panel => chọn Folder Options => chọn tab View => xóa dòng ghi Hide extensions for know file types => bấm OK! (Xem hướng dẫn chi tiết)

video-video-3

Sau khi nhấn vào biểu tượng AVI, chương trình sẽ hiện ra cửa sổ mới để bạn thêm video cần chuyển đổi.

Bạn có thể thêm nhiều video cùng lúc và chuyển đổi cùng lúc, bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

 1. định dạng nhấp chuột AVI
 2. Chọn Thêm tập tin: Tìm vị trí của video gốc và thêm tệp vào chương trình.
 3. Thông số đầu ra: Ở đây có rất nhiều cài đặt như cài đặt độ phân giải video đầu ra, nếu không thích bạn cứ để mặc định.
 4. Thư mục đầu ra: Đặt lại thư mục để lưu video đầu ra.

Cần lưu ý: Tên video gốc không được viết tiếng Việt có dấu, việc chuyển đổi sẽ không thành công do chương trình không hiểu ngôn ngữ tiếng Việt.

video-video-5

Sau đó, bạn nhấn nút Strat để chương trình hoạt động.

video-video-6

OK, quá trình chuyển đổi định dạng đang diễn ra, vui lòng đợi quá trình này hoàn tất.

video-video-7

Quá đơn giản phải không?

# 2. Chuyển đổi video sang định dạng âm thanh (MP3, M4A ..)

Bên cạnh việc chuyển đổi video sang video, bạn có thể chuyển đổi định dạng video sang các định dạng âm thanh như MP3, M4A, AAC, APE, FlAC, M4R, OGG, WAV, …

Hoàn toàn tương tự như hướng dẫn ở trên, nhấn vào tab Audio để chọn định dạng muốn chuyển đổi. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển đổi video MP4 sang M4a, hãy làm theo các bước sau:

video-video-8

NHẬN XÉT: Về phần mềm miễn phí, tôi thường chỉ sử dụng phần mềm FormatFactory này, ngoài ra còn có các phần mềm khác cũng rất nổi tiếng.

Nếu quan tâm, bạn có thể khám phá các phần mềm khác như: Freemake Video Converter, Handbrake, MPEG Streamclip …

II. PHẦN MỀM GỬI VIDEO ĐÃ TRẢ TIỀN

Nói đến trả phí tất nhiên là nó được đầu tư bài bản và hỗ trợ nhiều tính năng hay, nhưng sau đây mình chia sẻ với các bạn phần mềm trả phí mà theo cá nhân mình thì nó rất tốt. Do tính đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng, đây là phần mềm ImTOO Video Convert Ultimate.

Đầu tiên, bạn vào trang chủ của nó để tải về: Liên kết tại đây

Liên kết đầy đủ: http://www.imtoo.com/products-win-download.html

Cần lưu ý: Các bạn có thể mua bản quyền hoặc lên mạng search bản full, nếu không tìm được thì để lại email mình sẽ gửi cho 😀

Sau đó bạn cài đặt phần mềm vào máy tính, quá trình cài đặt chỉ Next => Next Vậy là xong, rất đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn thêm. Đây là giao diện chính của chương trình.

Để chuyển đổi định dạng tập tin, đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Video như hình bên dưới => sau đó bấm vào Add Files để thêm video vào chương trình.

Hoặc Chỉ cần kéo và thả video cần chỉnh sửa vào chương trình là xong.

video-video-9

Như bạn thấy, chương trình có giao diện rất dễ sử dụng và nhiều tính năng như cắt video, nối video, chèn phụ đề cho video …

Nhưng trong bài viết này mình chỉ tập trung chuyển đổi định dạng video để tránh làm loãng bài. Nếu bạn sử dụng nó, bạn có thể tự tìm hiểu thêm, vì nó rất dễ sử dụng.

Nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn định dạng video đầu ra. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

video-video-10

Bây giờ chọn nơi lưu video đầu ra (Đầu tiên)đổi tên nó nếu bạn muốn (2) và nhấn biểu tượng. Convert (3) để chương trình bắt đầu chạy.

video-video-12

Quá dễ dàng phải không: D, vậy là bạn vừa chuyển đổi xong định dạng video mà mình cần.

Lời khuyên: Bên cạnh đó phần mềm ImTOO Video Convert Ultimate này còn có nhiều tên gọi khác để sử dụng, ví dụ như: Total Video Converter, Xilisoft Video Converter Ultimate, Ultra Video Converter, AVS Video Converter, Video Converter Factory Pro…. Nếu cần, bạn chỉ cần tìm kiếm tên của nó để cài đặt và sử dụng.

III. CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO TRỰC TUYẾN

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm để thay đổi đuôi video, bạn cũng có thể sử dụng các trang web trực tuyến để chuyển đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Có nhiều trang web hỗ trợ điều này, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một trang web: http://www.clipconverter.cc/en/

Cần lưu ý: Cập nhật trang khác hỗ trợ convert video khá tốt: www.onlinevideoconverter.com/vi/cloud-converter

Trang này hỗ trợ tiếng Việt và khả năng chuyển đổi khá tốt. Quá đơn giản để sử dụng vì nó là tiếng Việt phải không

Trang web này hỗ trợ 2 hình thức chèn video cần chuyển đổi:

 • Sử dụng liên kết video Youtube.
 • Tải xuống video từ máy tính

Ở đây, làm ví dụ, tôi sẽ thêm một liên kết video. Sau đó, bạn nhấn Tiếp tục để chương trình tìm video đó.

Tại dòng chuyển đổi định dạng, bạn chọn định dạng muốn xuất. Ở đây tôi sẽ chọn thử MP3, sau đó nhấp vào Bắt đầu để thực hiện.

video-video-0

Quá trình chuyển đổi đang diễn ra, thời gian hoàn thành tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của video bạn đang chuyển đổi. Nhìn chung, tốc độ chuyển đổi khá tốt.

video-video-1

Sau khi chuyển đổi xong sẽ có link tải cho bạn, bấm vào Tải về Đã kết thúc!

video-video-2

IV. Phần kết

Hi vọng với bài viết chuyển đổi định dạng video Nó sẽ giúp ích cho bạn, bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm một bộ chuyển đổi khác. Chúc may mắn!

 • Đọc thêm: Cách chuyển đổi định dạng video trực tuyến (video sang mp3, mp4, avi …)

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài đạt được: 4,7 / 5 sao – (Có 12 lượt đánh giá)


vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.