Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trả góp trên Lazada

Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trả góp trên Lazada
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Lazada là một trang web bán hàng trực tuyến lớn tại Việt Nam. Vì đây là trang web bán hàng trực tuyến nên nhiều người thắc mắc mua trả góp trên Lazada có được không? Câu trả lời là có và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trả góp trên website bán hàng trực tuyến này:

Các ngân hàng được Lazada hỗ trợ trả góp

lazada

Khách hàng có thể mua hàng trả góp 0% lãi suất trên Lazada

Hiện tại, Lazada chỉ hỗ trợ trả góp hạn chế với một vài ngân hàng như HSBC, Sacombank, Seabank, Shinhan Bank, ANZ… tuy nhiên danh sách này có thể thay đổi. Để chắc chắn rằng có ngân hàng nào cho phép trả góp và khi nào hết chương trình trả góp trên Lazada, bạn nên kiểm tra trước khi quyết định mua trả góp tại website này.

Điều kiện mua hàng trả góp trên Lazada

Để có thể mua hàng trả góp trên Lazada (Lazada trả góp), bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

– Bạn phải có thẻ tín dụng và trong thẻ phải có đủ tiền, số tiền phải> = giá trị sản phẩm bạn định mua.

– Đơn vị phát hành thẻ tín dụng của bạn, phải nằm trong danh sách Lazada liên kết để cho phép mua hàng trả góp.

– Khi mua trả góp chỉ được mua 1 sản phẩm / đơn hàng. Nhưng bạn có thể mua bao nhiêu lần tùy ý, tùy thuộc vào thẻ của bạn còn tiền hay không.

Top MOD >>>  Làm gì để thoát kiếp FA trước Valentine?

– Sản phẩm bạn chọn mua phải có mức giá trên 3.000.000, thường một số sản phẩm cho trả góp có lưu ý, bạn nên kiểm tra trước khi chọn mua.

Các bước mua trả góp trên Lazada

Để mua trả góp các mặt hàng trên Lazada như điện thoại (Lazada phone), máy tính bảng, laptop,… bạn cần thực hiện theo các bước sau:

-Bước 1: Khi thanh toán phải chọn chuyển sang hình thức trả góp

-Bước 2: Chờ nhận hàng, kiểm tra hàng thật kỹ để chắc chắn không đổi trả hàng vì khi ngân hàng chuyển giao dịch của bạn sang hình thức trả góp đồng nghĩa với việc bạn không thể trả hàng.

-Bước 3: Gọi điện đến ngân hàng yêu cầu chuyển đổi giao dịch sang hình thức trả góp. Bạn cần chuẩn bị số thứ tự, nhân viên sẽ đọc xác nhận lần cuối là giao dịch này đã chuyển sang hình thức trả góp và hướng dẫn bạn cách theo dõi sao kê ngân hàng gửi hàng tháng để bạn nắm rõ số tiền đầu vào. vào thẻ.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời