Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt điều hòa cây chính xác nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa cây trồng là dòng điều hòa có thiết kế đặc biệt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, kể cả phòng có diện tích nhỏ và phòng lớn như hội trường, sảnh bệnh viện, khách sạn … Đối với điều hòa treo tường, điều hòa cây cần có những quy tắc nhất định trong quá trình lắp đặt. , sau đây là thông tin chi tiết về việc lắp đặt máy lạnh nhà xưởng để đảm bảo máy hoạt động ổn định sau này. cái này dành cho người dùng.

1. Chọn vị trí lắp đặt điều hòa hợp lý

Đây là những vị trí có sự thông thoáng, không có vật cản, không khí lưu thông tối ưu. Nơi thoát nước ngưng tụ trên dàn lạnh tốt nhất. Nơi có đủ không gian để bảo dưỡng và sửa chữa trong trường hợp hỏng hóc.

Bạn không nên lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ cây ở những nơi gần cửa ra vào. Nơi có nguy cơ cháy nổ. Nơi có dầu khoáng hoặc hơi dầu, bột kim loại.

2. Hướng dẫn cách lắp đặt cây điều hòa không khí trong nhà

Xác định vị trí lỗ ống dẫn gas, lỗ ống thoát nước, sau đó, lấy bút đánh dấu lên và dùng mũi khoan để khoét lỗ trên tường cho chính xác.

Tiếp theo, bạn hãy xác định 4 vị trí dưới sàn hoặc gầm kệ để dàn lạnh, sau đó khoan 4 lỗ đó. Chiều sâu và đường kính của lỗ sẽ phụ thuộc vào nút bạn chọn.

Top MOD >>>  Tổng hợp những micro không dây Shure tốt nhất hiện nay

Tiến hành đặt dàn lạnh vào đúng vị trí cần lắp sau đó cố định bu lông hoặc phích cắm giãn nở để dàn lạnh hoạt động ổn định.

Gắn bát chữ “L” lên nóc máy lạnh và gắn chặt vào tường bằng hai bu lông hoặc chốt nở giúp máy đứng vững, bất chấp mọi điều kiện.

3. Hướng dẫn cách lắp đặt cây điều hòa cục nóng

Việc lắp đặt dàn nóng chỉ được thực hiện bởi những người có chuyên môn. Dàn nóng được bảo dưỡng trong quá trình vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Lắp đặt dàn nóng dù ở dưới đất hay trên sân thượng cũng nên đặt dàn nóng trên giá đỡ để bảo vệ máy tốt hơn. Giá treo tường phải đủ chắc chắn và cứng cáp nhất.

Khi gắn dàn nóng vào giá đỡ hoặc giá đỡ, cần lưu ý lắp đủ các gioăng cao su để giảm các vết chấm.

Khi lắp đặt dàn nóng sao cho không khí nóng trở lại hoặc cản trở lưu thông không khí.

Đảm bảo mặt sau của máy có vật cản phải> 300 mm, khoảng cách từ mặt trước của máy đến vật cản> 1000 mm, khoảng cách từ cạnh máy đến vật cản> 500 mm.

4. Nối ống gas, đường điện, ống nước của máy lạnh nhà máy

Sau khi đã cố định các vị trí đặt dàn nóng lạnh của cây, người dùng cần thực hiện quá trình đấu nối đường ống dẫn gas, đường ống nước từ dàn lạnh ra bên ngoài và hệ thống dây điện trên điều hòa. cây.

Top MOD >>>  Bảng giá các dòng điều hòa Samsung 2 chiều cập nhật thị trường tháng 8/2019

5. Nhà máy chạy thử và điều hòa

Tiến hành đóng điện cho máy và chạy thử trong khoảng 30 phút, nếu máy hoạt động ổn định, không gặp trục trặc gì chứng tỏ máy lạnh nhà máy đã được lắp đặt đúng quy trình và đủ tiêu chuẩn. sử dụng.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu và biết cách lắp đặt điều hòa sử dụng trong gia đình đúng cách.