Hướng dẫn cài đặt cơ bản trên android tivi box

Hướng dẫn cài đặt cơ bản trên android tivi box

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn là người mới tìm hiểu và mua android tivi box thì bước cài đặt ban đầu sẽ không hề đơn giản. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết để có thể cài đặt những bước cơ bản nhất.

Cài đặt gõ tiếng Việt trên Android TV box

Ứng dụng gõ tiếng Việt LabanKey

Ứng dụng gõ tiếng Việt LabanKey

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng sau này, bạn nên tải và cài đặt ứng dụng gõ tiếng Việt trên tivi box. Bạn có thể sử dụng ứng dụng LabanKey. Sau khi đã tải và cài đặt LabanKey, bạn vào Setting, chọn Language> Input language. Thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt và chọn menu bàn phím và bộ gõ là LabanKey.

Với các ứng dụng gõ tiếng Việt khác, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bước tương tự như trên.

Đặt ngày và giờ trên Android TV box

Để mất thời gian trên hộp Android TV không chuẩn có thể khiến bạn không thể sử dụng một số ứng dụng nhất định. Có trường hợp người dùng đã cài đặt thời gian chuẩn nhưng mỗi lần bật TV box lại sai thời gian. Vì vậy bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách cài đặt lại trong phần cài đặt ngày giờ, thay đổi múi giờ +7 và nhớ tích vào ô cập nhật tự động. Vậy là bạn đã cài đặt xong, sau mỗi lần khởi động lại Hộp TV thông minh, chỉ cần có kết nối mạng, thiết bị sẽ tự động cập nhật đúng hạn.

Top MOD >>>  Loa CAVS A600 – đem đến những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Cách căn chỉnh hình ảnh hiển thị khi kết nối

hình ảnh hiển thị khi kết nối

Trong nhiều trường hợp, hình ảnh hiển thị có thể không được hiển thị đầy đủ

Khi kết nối Hộp Android TV Với tivi, có thể xảy ra tình trạng hình ảnh hiển thị không đúng với kích thước màn hình tivi khiến hình ảnh bị mất một phần. Để khắc phục tình trạng này, bạn vui lòng chọn biểu tượng Setting Mbox (có biểu tượng bánh răng cưa giống biểu tượng Setting)> Chọn Menu Display> Display Posotion. Bạn sẽ thấy rằng độ phóng đại tối đa của màn hình là 100%, hãy giảm nó xuống để hình ảnh vừa với màn hình TV của bạn.

Sửa lỗi vào ứng dụng bị đóng băng hoặc tự thoát

Tình trạng này thường gặp phải khi sử dụng Hộp truyền hình Trong một khoảng thời gian nhất định, các ứng dụng chạy nhiều khiến máy bị quá tải. Đôi khi người dùng sử dụng và khởi chạy quá nhiều ứng dụng khiến chúng chạy ngầm hoặc không hoạt động vì vậy bạn nên tắt các ứng dụng khi không sử dụng.

Trường hợp ứng dụng bị lỗi bạn có thể xử lý như sau: Vào Setting> Applications> Tìm ứng dụng bị lỗi rồi xóa Data là có thể sử dụng bình thường.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.