Hướng dẫn cách tra cứu chứng chỉ hành nghề của các y, bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh tại TP.HCM | Cập nhật 2020

Hướng dẫn cách tra cứu chứng chỉ hành nghề của các y, bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh tại TP.HCM | Cập nhật 2020

Làm thế nào để bạn chọn được một địa điểm khám chữa bệnh uy tín giữa vô vàn các phòng khám hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu chứng chỉ hành nghề của các y, bác sĩ, cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM!

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, việc thăm khám và điều trị bệnh bởi bác sĩ và cơ sở uy tín là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, người bệnh nên tra cứu chứng chỉ phòng khám của các lương y, lương y, cơ sở khám chữa bệnh để lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tận tâm.

Hiện tại một trang web có địa chỉ thongtin.medinet.org.vn được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin về chứng chỉ hành nghề của các y / bác sĩ và các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tra cứu nó miễn phí trên trang web này.

Đầu tiênTra cứu chứng chỉ văn phòng bác sĩ, bác sĩ

Bước 1: Truy cập thongtin.medinet.org.vn> Nhập vào trình duyệt trên điện thoại Số lượng chứng chỉ hoặc là Tên đầy đủ của học viên > Nhấn Tìm kiếm.

Bước 1

bước 2: Thông tin tra cứu cơ bản được hiển thị như sau, bao gồm: Họ và Tên, Quốc tịch, Số Chứng chỉ, Phạm vi hành nghề và Tình trạng Hoạt động của Bác sĩ.

bước 2

Bạn cũng có thể nhấp vào tên hoặc số chứng chỉ của người xuất hiện trong kết quả tìm kiếm để biết thêm thông tin chi tiết về ngày cấp, nơi cấp và đại diện của bác sĩ hoặc bác sĩ này. Thông tin sau được hiển thị trên màn hình:

Top MOD >>>  Top 7 phim hoạt hình robot hay nhất dành cho các bé mê lắp ráp

Thông tin chính xác

2Đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

Bước 1: Bạn cũng có thể truy cập địa chỉ thongtin.medinet.org.vn trên trình duyệt trên điện thoại. Bấm vào đây cơ sở y tế.

Bước 2: Nhập khẩu Số giấy phép hoặc là Tên / địa chỉ / cơ quan của tổ chức > Nhấn Tìm kiếm.

Bước 1:

Trong trường hợp bạn chỉ cần nhập Tên / địa chỉ / cơ quan của tổ chức Có thể có nhiều kết quả khác nhau. Họ dựa vào thông tin về Địa chỉ khỏi phải đi khám và chữa bệnh!

Bạn dựa vào thông tin về địa chỉ nơi bạn khám và điều trị

bước 3: Chọn tên cơ sở cần tìm. Bạn sẽ thấy:

  • Thông tin cơ sở chính: tên cơ sở, số phê duyệt, địa chỉ, ngày cấp phép, tình trạng cơ sở.
  • Danh sách các lĩnh vực hoạt động đã đăng ký.
  • Hình thức tổ chức.
  • Thông tin về người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: họ, tên, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, giới tính, số chứng chỉ hành nghề, lĩnh vực hoạt động, văn bằng, đơn vị công tác nếu có.
  • Kế hoạch hoạt động của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
  • Danh sách hồ sơ nhân sự đính kèm (nếu có).

Ghi chú: Xoay màn hình điện thoại của bạn để kết quả tìm kiếm to và rõ ràng! Chúc may mắn!

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tìm kiếm chứng chỉ hành nghề của các y, bác sĩ, cơ sở y tế tại TPHCM. Mọi thắc mắc đừng ngại để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời