Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước Karofi tại nhà

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hãy cùng Vzone.vn tìm hiểu thời gian thay thế và cách thay lõi lọc nước Karofi chi tiết để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất.

Karofi là sự lựa chọn hàng Việt Nam chất lượng cao, giá tốt cho người Việt

1. Thời gian thay lõi lọc nước Karofi là bao lâu?

Nhắc đến máy lọc nước, nhiều người sẽ nghĩ đến cái tên Karofi đầu tiên. Máy lọc nước Karofi là hàng nội địa Việt Nam chất lượng cao. Với nhà máy đạt chuẩn chuyên sản xuất máy lọc nước, mỗi sản phẩm Karofi ra đời đều được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Máy lọc nước của hãng là màng RO Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ càng mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Thương hiệu Karofi cũng là thương hiệu Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ QCVN6-1 về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Người dùng cần lưu ý kỹ về thời gian thay lõi lọc nước được khuyến nghịNgười dùng cần lưu ý kỹ thời gian thay lõi lọc nước khuyến nghị

Mỗi sản phẩm của hãng sẽ có số lượng lõi lọc, cấu tạo khác nhau tùy theo giá tiền và nhu cầu của người dùng. Hiện tại máy lọc nước tối đa có hơn 10 lõi lọc với nhiều cách thay lõi lọc nước Karofi khác nhau và thời gian thay thế cũng khá phụ thuộc. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết phụ kiện máy lọc nước cần được thay thế trong bảng sau:

Tên lõi lọc Chức năng Thời gian thay thế mới
Lõi PP 5 Micron Ngăn chặn bùn đất có kích thước> 5 micro 3 – 6 tháng / lần (hoặc lọc được 18.000 lít nước)
Lõi OCB-GAC Loại bỏ clo, clo, chất hữu cơ dư thừa, chất béo không tan trong nước và các khí gây mùi trong nước, và các chất oxy hóa màng RO 6 – 9 tháng / lần (hoặc lọc 10.000 lít nước)
Cation Core Lọc và xử lý nước nhiễm đá vôi, bảo vệ màng RO khỏi cặn nước cứng có thể gây tắc nghẽn 6 – 9 tháng / lần (hoặc lọc 10.000 lít nước)
Lõi PP 1 Micron Lọc các tạp chất có kích thước> 1micro như rong rêu, bùn đất, cát nhỏ, … 6 – 9 tháng / lần (hoặc lọc 10.000 lít nước)
CTO-GAC cốt lõi Cùng một lõi OCB-GAC nhưng lỗ lọc nhỏ hơn để lọc lại. 6 – 9 tháng / lần (hoặc lọc 10.000 lít nước)
Màng RO Màng có các lỗ thoát siêu nhỏ, lọc các chất rắn hòa tan, vi khuẩn, chỉ cho các phân tử nước đi qua tạo nên nguồn nước tinh khiết tuyệt đối. 18-24 tháng / lần
Lõi T33-GAC Loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi và mang lại hương vị thơm ngon hơn cho nước 12 tháng / lần (hoặc lọc 10.000 lít nước)
Lõi ORP kiềm Giảm ORP của nước, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng độ pH, hỗ trợ trung hòa axit, chống oxy hóa, bổ sung điện giải, khoáng chất, từ đó nâng cao sức khỏe người uống, phòng chống bệnh tật. khuyết tật. 12 tháng / lần (hoặc lọc 10.000 lít nước)
Hồng ngoại xa hồng ngoại lõi Hấp thụ nhiệt năng bên ngoài để phát ra tia hồng ngoại xa, giúp nước được hoạt hóa và hấp thụ vào máu dễ dàng hơn. 24 tháng một lần (sau khi lọc khoảng 20.000 lít nước)
Lõi bạc Nano Diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn cho nước trong quá trình lọc. 12 tháng / lần (sau khi lọc được khoảng 10.000 lít nước)

2. Các bước hướng dẫn thay lõi lọc nước Karofi

Thay thế bộ lọc ở nhà là hoàn toàn có thể nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn.

Bước 1: Ngắt tất cả nguồn điện và nguồn nước để đảm bảo an toàn và máy không hoạt động trong quá trình hoạt động

Bước 2: Tìm và mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ

Bước 3: Lấy cái cũ ra và thay cái mới. Lưu ý: Đảm bảo tháo nắp nhựa và rửa tay sạch khi thao tác.

Bước 4: Đậy cốc lọc theo chiều kim đồng hồ. Lưu ý không nên đóng quá chặt.

Bước 5: Mở lại nguồn điện và nguồn nước. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc cho đến khi tràn ra ngoài để loại bỏ không khí.

Bước 6: Vặn chặt cốc lọc và sử dụng như bình thường.Cách thay lõi lọc nước Karofi không quá khó hay mất nhiều thời gian với những tính năng thông minhCách thay lõi lọc nước Karofi không quá khó hay tốn nhiều thời gian với những tính năng thông minh

Để máy lọc nước luôn giữ được tuổi thọ cao, hoạt động tốt và ổn định thì người dùng cũng cần bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh máy lọc nước một cách cẩn thận. Nhìn chung, chất lượng của các loại máy phụ thuộc một phần vào cách sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, việc chọn mua một chiếc máy lọc nước chất lượng ngay từ đầu cũng vô cùng quan trọng.

Trả lời