Hướng dẫn cách sử dụng quạt điều hòa Sunhouse an toàn, hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng quạt điều hòa Sunhouse an toàn, hiệu quả

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thiết bị làm mát hiệu quả, giá rẻ cho mùa hè, dòng quạt điều hòa Sunhouse mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng, quạt Sunhouse có thể gây ra các sự cố như gây ẩm phòng, hay gây dị ứng cho các đối tượng nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai, người già.

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng chi tiết.

Cách sử dụng quạt Sunhouse

Cách sử dụng quạt Sunhouse

1. Trước khi sử dụng, vệ sinh quạt Sunhouse sạch sẽ

Tấm làm mát ban đầu sẽ mang nhiều bụi và các hạt giấy do được cắt, xén, dập khuôn. Vì vậy, trước khi sử dụng, người dùng nên tháo tấm làm mát Cooling Pad và rửa dưới vòi nước mạnh để đảm bảo bụi bẩn được ẩn đi hoàn toàn.

Hướng dẫn làm sạch như sau:

– Tháo tấm làm mát và tấm chắn bụi

– Mang tấm làm mát Cooling Pad vào nhà vệ sinh để loại bỏ hết các hạt bụi bám trên tấm làm mát Cooling Pad

Ngoài ra, khay chứa nước cũng là bộ phận cần được vệ sinh, rửa sạch sẽ trước mỗi lần sử dụng rồi mới dùng nước sạch để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

2. Cách sử dụng quạt điều hòa Sunhouse

Chỉ cần lắp khay nước (có nước) vào, và bật nguồn để làm mát.

Top MOD >>>  Đánh giá chất lượng quạt điều hòa Midea AC120-16AR

Lưu ý rằng quạt Sunhouse thường có 3 cấp độ gió, phù hợp với từng điều kiện sử dụng khác nhau nên người dùng cần hết sức lưu ý: Mức nhỏ nhất dành cho những ngày trời mát, không quá nóng, các mức trên mạnh hơn, dùng nhiều nước hơn là phù hợp với trời nắng nóng. ngày. Ngoài ra, để tăng hiệu quả giải nhiệt, bạn có thể dùng nước lạnh thay cho nước thường.

3. Những điều cần lưu ý khi sử dụng quạt Sunhouse

Để tận dụng được hết những ưu điểm của quạt điều hòa SUNHOUSE, đặc biệt là khả năng giảm nhiệt độ, người dùng cần lưu ý:

– Nhiệt độ môi trường (Nhiệt độ môi trường càng cao thì khả năng giảm nhiệt của quạt làm mát càng tốt).

– Độ ẩm môi trường (độ ẩm môi trường càng thấp thì khả năng giảm nhiệt của máy lạnh càng tốt).

– Không gian phòng sử dụng quạt điều hòa (khả năng giảm nhiệt độ của quạt điều hòa trong phòng mở tốt hơn phòng kín do điều kiện môi trường trong không gian mở, nhiệt độ từ bên ngoài hấp thụ nhiều hơn đồng nghĩa với việc hạ nhiệt nhanh hơn ).

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách sử dụng quạt Sunhouse thông minh và mang lại hiệu quả làm mát tốt nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời