Hướng dẫn cách sử dụng GoPro HERO 4 điều chỉnh các tính năng dễ dàng

1. Đặc điểm của GoPro HERO 4

GoPro HERO 4 là một trong số đó Thiết bị video cầm tay chất lượng 4K Với tốc độ khung hình có thể đạt được là 30fps, thiết bị cũng có khả năng ghi âm. Ngoài ra với chất lượng video Full HD, GoPro HERO 4 có thể đạt tốc độ khung hình 120fps.

HERO 4 cũng có màn hình cảm ứng để sử dụng thuận tiện. GoPro cũng được tích hợp kết nối không dây Wi-Fi với khả năng chống nước lên đến gần 40 mét, đồng thời, nó có thể chụp ảnh lên đến 12MP.

HERO 4 là camera hành trình tốt nhất hiện nayHERO 4 là camera hành trình tốt nhất hiện nay.

2. Cách sử dụng Camera GoPro HERO 4

2.1 Các thành phần của camera GoPro HERO 4

Để đọc hướng dẫn sử dụng của GoPro HERO 4, trước tiên bạn nên tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm này. HERO có cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm camera và pin được đặt bên trong một lớp vỏ. Ngoài ra, máy có các cổng kết nối micro USB và khe cắm thẻ nhớ. Máy có khớp trên và khớp dưới để bạn lắp ráp các thiết bị có thể ghi lại mọi hành trình trong mọi điều kiện khác nhau.

Xem Thêm >>  Đánh giá xe tay ga Honda PCX 125 2020

Bạn có thể dễ dàng tháo pin ra khỏi máy thông qua một chốt ở cạnh trên của máy. Ngoài ra bạn cũng có thể tháo thẻ nhớ ra khỏi camera ở cạnh máy giống như máy ảnh thông thường. Đây được coi là cách sử dụng cơ bản nhất của GoPro HERO 4 mà bạn cần lưu ý.

GoPro HERO 4 ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạnGoPro HERO 4 ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn.

2.2. Những cách cơ bản nhất để sử dụng máy ảnh GoPro HERO 4

Cách chọn chế độ Máy ảnh: Bạn chọn bấm nút nguồn phía trên GoPro HERO 4, lúc này màn hình sẽ hiện ra các chế độ camera đó là Video, Photo, Multi-Shot, Playback và Set up, có chế độ camera bạn bấm vào bên trong. để chọn một chế độ chi tiết hơn.

Cách ghi và chụp ảnh: khi máy ảnh tắt và bật chế độ Quik Capture, bạn có thể ngay lập tức bật thiết bị và bắt đầu quay. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Màn trập trên thiết bị để chọn nhanh các chế độ. Nhấn một lần để quay phim, giữ khoảng 2 giây để chuyển sang chế độ chụp ảnh Time Lapse, nhấn một lần nữa để dừng quay và tắt máy. Đây là hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất GoPro 4 lưu ý. Ngoài ra, để có chất lượng ảnh tốt bạn nên tham khảo thêm cách lắp camera để có góc chụp rộng, ít rung.

Điều chỉnh cài đặt máy ảnh: Để thực hiện chức năng này khi nhấn nút nguồn của thiết bị, hãy chọn thiết lập cài đặt để điều chỉnh các thông số của thiết bị.

Xem Thêm >>  Đánh giá mũ bảo hiểm Asia có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào?

Cách sử dụng phụ kiện: bạn phải chọn mua phụ kiện máy ảnh chất lượng Có các khớp nối phù hợp với thiết bị để đảm bảo sản phẩm an toàn nhất trong quá trình sử dụng. Đảm bảo rằng các mối nối được siết chặt bằng các vít được lắp đúng cách.

2.3. Cách kết nối Camera Go Pro HERO 4 để kết nối với điện thoại của bạn

Ngoài hướng dẫn sử dụng GoPro HERO 4 cơ bản ở trên, bạn cũng phải biết cách kết nối Camera Go Pro HERO 4 với điện thoại để có thể điều khiển thiết bị hoặc lấy video mới quay từ HERO. 4 đến điện thoại một cách dễ dàng.

Để thực hiện kết nối này bạn vào kho ứng dụng di động trên Play Store hoặc Appstore sau đó tìm và cài đặt ứng dụng Capture trên điện thoại. Sau đó bạn mở ứng dụng này lên, từ màn hình chính của ứng dụng bạn bấm chọn “Kết nối máy ảnh của bạn” rồi chọn Thêm mới hoặc dấu + ở phía trên bên phải. Sau đó chọn HERO 4.

Sau đó trên thiết bị HERO 4 các bạn làm theo các bước sau: bấm vào nút Chế độ bên hông thiết bị, vuốt xuống trên màn hình của thiết bị và chọn “Kết nối”, trong phần “Kết nối Thiết bị” các bạn bấm chọn Kết nối Mới Thiết bị. Tiếp theo, nhấn vào Capture App để xem ID máy đặt mật khẩu wifi.

Quay lại điện thoại của bạn và làm theo các bước sau: vào cài đặt wifi của điện thoại, chọn tên wifi HERO 4 của bạn và nhập mật khẩu như đã thấy trên thiết bị. Sau khi kết nối wifi với HERO 4, bạn quay lại ứng dụng Capture. Nếu kết nối thành công, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển và lấy video từ bộ nhớ của thiết bị. Đây cũng là một trong những cách sử dụng cơ bản của GoPro HERO 4 mà bạn cần lưu ý.

Xem Thêm >>  9 tiêu chí so sánh xe Janus và Vision nên mua loại nào tốt nhất

HERO 4 có thể dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bịHERO 4 có thể dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *