Hướng dẫn cách sấy tóc không gây tổn hại và bảo vệ chất tóc

Hướng dẫn cách sấy tóc không gây tổn hại và bảo vệ chất tóc

máy sấy tóc Nó là một chất hỗ trợ làm đẹp tuyệt vời cho mái tóc của bạn, nhưng hãy lưu ý rằng bất kỳ sự tiếp xúc nào với nhiệt ít nhiều sẽ làm tóc bạn bị hư hại. Nếu bạn không muốn tóc mình bị khô, chẻ ngọn và dễ gãy rụng sau khi dùng máy sấy thì hãy tham khảo nội dung sau đây về cách làm khô tóc không hại mà lại bảo vệ tóc hiệu quả.

East-Main-Food-to-the-Limit-to-none-two-to-two-and-to-1

Trong việc lựa chọn một chiếc máy sấy tóc tốt để bảo vệ mái tóc để có một mái tóc khỏe đẹp, bạn nên có sự “đầu tư” kỹ lưỡng để có được hiệu quả tuyệt vời. Tìm máy sấy tóc cho phép bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ. Loại máy có 2-3 tốc độ sấy từ nhẹ, trung bình đến mạnh nên có chế độ sấy mát. Không nên mua máy chỉ có 1 tốc độ sấy.

Đi kèm với máy cũng cần có 2 loại đầu sấy là đầu khuếch tán và sấy cô đặc để sấy khô và tạo kiểu tóc dễ dàng và tiện lợi hơn.

East-Main-Food-to-Get-to-the-Limit-to-the-Two-and-2

Điều chỉnh nhiệt độ sấy phù hợp với tóc của bạn. Đối với tóc mỏng, hãy chọn nhiệt độ sấy thấp càng ít để tóc khô tốt và an toàn. Tóc dày hoặc xoăn yêu cầu nhiệt độ sấy cao hơn.

South-to-the-Food-to-the-Limit-to-no-two-to-two-and-3

Trước khi sấy tóc, bạn cần thoa hoặc xịt lên tóc một ít kem ủ. Bạn cần chọn loại kem phù hợp với loại tóc của mình. Khi lựa chọn, bạn nên chú ý đến các loại kem có chứa silicone, thường bảo vệ tóc rất tốt. Nếu không biết quyết định như thế nào, hãy đến thẩm mỹ viện, bán mỹ phẩm uy tín. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được loại kem tốt, hợp túi tiền.

Top MOD >>>  Máy giặt không xả nước? Nguyên nhân và cách khắc phục

South-to-eat-to-uống-to-not-two-to-two-to-4

Phần tóc để khô nhanh hơn. Bạn có thể chia tóc thành hai phần: một lớp tóc bên ngoài và một lớp tóc bên trong. Sau đó bắt đầu sấy từ lớp tóc bên trong ra ngoài.

South-to-eat-to-uống-to-not-two-to-two-to-5

Khi sấy tóc, bạn nên bắt đầu với nhiệt độ thấp và tốc độ sấy nhẹ nhàng, sấy đến khi tóc khô khoảng 40%, sau đó ngừng massage tóc liên tục trong khi sấy, xoắn tóc về phía trước bằng lược tròn, máy sấy. Vì vậy, nếu bạn tập trung vào phía sau đầu, lớp tóc dưới ở phía sau sẽ khô nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nam-ăn-uống-không-hai-và-6

Khi tóc khô 40%, hãy lắp bộ khuếch tán vào máy và chọn tốc độ sấy trung bình hoặc cao. Máy khuếch tán giúp tản nhiệt và làm khô tóc nhanh hơn mà không làm hỏng kết cấu tóc. Khi tóc khô 90% thì dừng sấy.

Nam-ăn-uống-không-hai-và-7

Làm mát tóc để giữ cho tóc không bị xoăn, khô và trở về nhiệt độ bình thường. Sấy tóc nhẹ nhàng bằng chế độ sấy mát.

Xem thêm: Sử dụng máy sấy tóc đúng cách

Sở hữu một mái tóc khỏe đẹp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác phái. Đừng lười biếng mà không chăm sóc tóc tốt hơn. Mọi thắc mắc về cách sấy tóc trên hãy gửi câu hỏi ngay cho chúng tôi nhé!

Siêu thị điện máy XANH

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  Top 10 Instagram filter thịnh hành 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời