Hướng dẫn cách nhận biết nón Nike golf chính hãng

Hướng dẫn cách nhận biết nón Nike golf chính hãng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vậy làm sao để phân biệt mũ golf Nike chính hãng và mũ golf Nike giả? Đây là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu. Nếu bạn cũng có câu hỏi tương tự, đừng bỏ qua cảm nhận Nón golf Nike chính hãng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Mũ golf Nike chính hãng
Mũ golf Nike chính hãng

Mũ golf Nike của nước nào sản xuất?

Nhắc đến thương hiệu Nike chắc hẳn mọi người không còn cảm thấy xa lạ bởi đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu Nike được thành lập vào năm 1964 tại Mỹ, hiện đang giữ vị trí số 2 trong lĩnh vực sản xuất và bán đồ thể thao, chỉ sau thương hiệu Adidas của Đức.

Ngoài những mẫu giày đá bóng nổi tiếng, thương hiệu Nike còn nghiên cứu và cho ra mắt rất nhiều loại mũ golf Nike. Với chất lượng hoàn hảo và thiết kế đẹp mắt, mũ golf Nike luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có rất nhiều golf thủ chuyên nghiệp và người nổi tiếng.

Cách nhận biết mũ golf Nike chính hãng

Bởi vì nó phổ biến trên toàn thế giới Nón golf Nike chính hãng nhiều người đã bị làm giả. Đáng nói, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi nên người tiêu dùng rất khó phân biệt mũ golf Nike thật và giả. Hậu quả là tiền thật mất nhiều mà mua phải mũ golf Nike giả, nhái, không đảm bảo chất lượng.

Để tránh mua phải mũ golf Nike giả, bạn có thể tham khảo một số cách nhận biết mũ golf Nike chính hãng dưới đây:

– Cách thêu logo thương hiệu trên thân mũ golf Nike: Logo thương hiệu thêu trên thân mũ golf Nike chính hãng rất tinh tế và sắc nét, các chi tiết thêu đều sắc nét; còn logo trên mũ golf Nike giả thường không sắc nét lắm, các chi tiết thêu không sắc nét và đường thêu có thể bị rối.

Mũ golf Nike chính hãng
Logo thương hiệu được thêu trên thân nón golf Nike chính hãng rất tinh tế và sắc nét, các chi tiết thêu đều sắc nét

– Kích thước logo: Kích thước của logo Nón golf Nike chính hãng được thêu theo một kích thước nhất định, rất sắc nét và mịn mắt. Logo của những chiếc mũ golf Nike giả thường bị bóp méo, thiếu tinh tế và thẩm mỹ.

– Tem nguyên kiện và hướng dẫn sử dụng: Tem nón golf Nike chính hãng có màu đen, in chữ trắng; đồng thời mặt sau tem cũng in đầy đủ thông tin về sản phẩm. Mũ golf Nike có tem thường có màu trắng với chữ đen; mặt sau tem không có hướng dẫn sử dụng.

Tem nhà máy: Mũ golf Nike chính hãng thường có tem nhà máy đính kèm trên mỗi sản phẩm. Trên tem sẽ có đầy đủ thông tin về kích thước, ngày sản xuất, chỉ định màu sắc của mũ, ký hiệu nhà máy và logo thương hiệu. Trong khi đó, mũ golf Nike giả lại không có tem này.

Mũ golf Nike chính hãng thường có tem xuất xưởng đính kèm trên mỗi sản phẩm
Mũ golf Nike chính hãng thường có tem xuất xưởng đính kèm trên mỗi sản phẩm

Mũ golf Nike chính hãng giá bao nhiêu?

Mũ golf Nike chính hãng Có mức giá tham khảo dao động từ khoảng 450.000đ trở lên. Với những “tín đồ” yêu thích thương hiệu thể thao Nike, mức giá này chắc chắn không phải là rào cản lớn.

Giá bán cũng là một cách giúp bạn nhận biết mũ golf Nike thật hay giả. Tất cả những chiếc mũ golf Nike trước khi tung ra thị trường đều đã được niêm yết giá công khai. Nếu bạn mua một chiếc mũ Nike với giá thấp hơn giá niêm yết (trừ khi đó là những đợt giảm giá hoặc khuyến mãi), rất có thể bạn đã mua phải một chiếc mũ golf Nike giả.

Tốt nhất, để mua được mũ golf Nike chính hãng tại Việt Nam, bạn nên tìm đến những cửa hàng bán đồ thể thao uy tín, đáng tin cậy. Ngoài ra, nếu bạn có người thân, bạn bè có kinh nghiệm mua mũ golf Nike chính hãng thì đừng ngại nhờ họ tư vấn để đảm bảo không tiền mất tật mang.

Mũ golf Nike chính hãng
Mũ golf Nike chính hãng có giá bán tham khảo dao động trong khoảng 450.000 – 700.000 đồng

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình một chiếc Nón golf Nike chính hãng Đảm bảo chất lượng và hài lòng!

Top MOD >>>  Giày đá bóng X18 của hãng nào? Có tốt không?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *