Hướng dẫn cách nhận biết chăn lông cừu thật chính hãng tránh hàng giả

Hướng dẫn cách nhận biết chăn lông cừu thật chính hãng tránh hàng giả

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Có bao nhiêu loại chăn lông cừu?

1.1 Chăn lông cừu tự nhiên

Chăn lông cừu tự nhiên giúp làm ấm nhanh và giữ nhiệt tốt, sử dụng lâu, không bị vón cục và thường có hai lớp hoàn toàn từ 100% lông cừu tự nhiên. Các sản phẩm chất lượng và phổ biến nhất thường được nhập khẩu từ Úc và Nga. Kể cả 5 loại chăn lông cừu tự nhiên cao cấp nhập khẩu từ Úc là phổ biến nhất.

Chăn lông cừu tự nhiên thường được làm từ 100% lông cừu và được nhập khẩu phổ biến từ Úc Chăn lông cừu tự nhiên thường được làm từ 100% lông cừu và được nhập khẩu phổ biến từ Úc.

1.2 Thảm làm bằng len tổng hợp

Chăn lông cừu tổng hợp có xuất xứ từ các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. đó là lựa chọn chăn lông cừu tổng hợp đa dạng về mẫu mã và màu sắc nhưng vẫn giữ được độ mềm mại cần thiết và an toàn cho người sử dụng. Trong số những loại này, chăn lông từ Nhật Bản có giá cao hơn vì chất lượng tốt nhất từ ​​công nghệ Nhật Bản, đảm bảo an toàn cho cả trẻ nhỏ.

Top MOD >>>  Review máy Yaman HRF 17P giảm mỡ có tốt không, giá bao nhiêu

2. Cách nhận biết chăn lông cừu chính hãng

Cách nhận biết chăn lông cừu thật đơn giản nhất là dùng tay sờ vào bề mặt len ​​trên chăn, những sợi lông thật thường có xu hướng bám vào bề mặt da trên tay nên sẽ rất khó để làm mịn chăn. Móng giả khá mịn vì được làm từ sợi hóa học. Đốt nhẹ các sợi lông của chăn trên ngọn lửa cũng là cách phân biệt chăn len thật giả. Sợi lông thật không “sợ” lửa nên sẽ không dễ bị cháy xém như chăn giả cũng như có mùi khét.

Ngoài ra, nhỏ vài giọt nước lên chăn cũng là cách tốt để mua phải chăn lông cừu giả hiệu quả. Vì đặc tính làm ấm nhanh nên chăn lông cừu thật sẽ làm ấm ngay lập tức khi dội nước lạnh, ngược lại, chăn lông cừu giả sẽ khiến bạn có cảm giác lạnh khi đắp lên tay. Chăn lông cừu cao cấp thương hiệu FHome Hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí của một chiếc chăn tốt.

Việc vò nát một chiếc chăn len thật sẽ không thành vấn đề vì nó sẽ lấy lại hình dạng mịn màng ngay lập tức, nhưng chăn giả sẽ rất dễ bị biến dạng. Vì vậy, chỉ cần đảm bảo Những lưu ý và các bước cần thiết khi giặt chăn lông cừu để không lo tóc bị vón cục hay rối tung.

3. Nên mua chăn lông cừu loại nào tốt?

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả của bạn cho công việc mua một chiếc chăn lông cừu chất lượng như Ultimate Sherpa Throw nhưng bạn có thể chọn cho mình những loại chăn tự nhiên hoặc tổng hợp. Bởi chỉ cần tránh những loại chăn giả trên thị trường, dù tự nhiên hay tổng hợp đều có thể giúp bạn làm ấm hiệu quả.

Top MOD >>>  Nội thất Lê Nguyễn - sự lựa chọn nội thất gỗ hàng đầu hiện nay

Có nhiều cách để dễ dàng nhận biết len ​​thật bằng tayCó nhiều cách để dễ dàng nhận biết len ​​thật bằng tay.

Có nhiều cách để nhận biết chăn lông cừu thật giả khi đến trực tiếp chọn mua tại cửa hàng. Nhưng để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn vẫn có thể chọn mua chăn lông cừu chính hãng chất lượng trên các trang thương mại điện tử uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đừng quên sử dụng Vzone để tìm được nơi bán lông cừu rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *