Hướng dẫn cách làm vỏ bánh Crepe bằng chảo chống dính siêu ngon thơm

Hướng dẫn cách làm vỏ bánh Crepe bằng chảo chống dính siêu ngon thơm

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Hướng dẫn cách làm vỏ bánh Crepe bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

2 quả trứng gà

120g bột mì

50g đường

180ml sữa tươi

50g bơ

Học cách làm vỏ bánh Crepe chỉ bằng chảo tại nhà thật dễ dàng
Học cách làm vỏ bánh Crepe chỉ bằng chảo tại nhà thật dễ dàng

2. Các bước làm bánh crepe

2.1 Sơ chế

Đầu tiên, đun chảy bơ bằng lò vi sóng hoặc đun cách thủy nếu không dùng lò vi sóng. Đập 2 quả trứng, 180ml sữa và 120ml nước rồi trộn đều. Sau đó rây 120g bột lại với nhau và trộn từ từ. Cho bát hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.

Cách làm vỏ bánh Crepe mềm mịn, bông xốp, thơm ngon bằng chảo đơn giản
Cách làm vỏ bánh Crepe mịn, xốp, ngon bằng chảo đơn giản

2.2 Xử lý

Đặt chảo lên bếp ở lửa nhỏ, thoa một lớp dầu mỏng, khi chảo hơi nóng, múc bột trong bát đổ vào tráng. Khi bánh khô chín, nhẹ nhàng lấy ra để tránh bị rách. Bạn tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết bát bột.

Để biết cách làm vỏ bánh Crepe bằng chảo này cần Nhận chảo chống dính tốtĐược làm bằng chất liệu an toàn để hỗn hợp không bị dính và cháy khi tráng. Bánh được làm đi làm lại nhiều lần nên nếu dùng chảo bị xước hoặc chảo không tốt sẽ dễ làm hỏng bánh siêu ngon.

Chảo chống dính có khả năng chịu nhiệt, giữ nhiệt cao hơn các loại thông thường được làm từ thép không gỉ, nhôm đúc hoặc hợp kim nhôm, vừa bền vừa sử dụng lâu dài. Nướng bánh crepe không bằng chảo mong muốn sẽ rất dễ bị cháy hoặc bánh chín không đều do nhiệt phân bố không đều.

Top MOD >>>  Nội thất Go Home – cung cấp đồ gỗ nội thất “đẹp-độc-lạ”

Chảo Crepe mua ở đâu chất lượng, bạn nên tham khảo sản phẩm tại websosanh.vn, đủ kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Bạn muốn làm một chiếc bánh Crepe nhỏ xinh hoặc to một chút để cuộn nhân vào.

Các loại chảo tại websosanh.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng, có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Chảo tốt nhất để làm bánh crepe là chảo đá nhỏ, chảo gang chống dính. Bạn có thể xem xét Chọn chảo gang chống dính hình bầu dục đa năng về việc sử dụng hoặc tham khảo Xem lại thương hiệu chảo đá nào nên dùng trước khi quyết định mua chảo đá!

2.3 Trang trí, hoàn thiện

Trải từng chiếc bánh ra đĩa rồi cho nhân kem, sầu riêng, bơ, xoài… tùy ý thích vào bên trong rồi cuộn tròn khéo léo. Bày ra đĩa và trang trí thêm hoa, ly nước ép là bạn đã có một bữa phụ siêu ngon, siêu hấp dẫn rồi.

Bánh crếp
Bánh crếp

Cách làm vỏ bánh Crepe bằng chảo này rất dễ làm. Đừng quên lưu lại để thỉnh thoảng “lăn lộn” vào bếp trổ tài nấu những món bánh Crepe thơm ngon, hấp dẫn cho bạn bè và người thân thưởng thức nhé!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.