Hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix đơn giản nhanh chóng

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng xuất khỏi dịch vụ phát Netflix, đừng bỏ lỡ hướng dẫn dễ dàng và nhanh chóng về cách hủy đăng ký Netflix dưới đây!

Đầu tiênTại sao lại hủy đăng ký Netflix?

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu cho các chương trình truyền hình và phim mà bạn có quyền truy cập không hạn chế phí hàng tháng. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình này và không phải trả bất kỳ khoản phí nào hàng tháng, bạn sẽ phải hủy dịch vụ.

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Hủy Netflix

2Các bước hủy đăng ký tài khoản Netflix

Bước 1:: đăng ký Tài khoản Netflix. Chỉ cần truy cập trang chủ Netflix và đăng nhập bằng mật khẩu và địa chỉ email của bạn. Sau khi nhập bạn phải nhấp vào “tiếp tục” (Tiếp tục).

Top MOD >>>  Lỗi máy giặt AQUA và cách khắc phục

Hủy Netflix

bước 2: Nhấp chuột “Tài khoản của bạn“(Tài khoản của bạn). Chỉ cần nhấp vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải của trang, sau đó nhấp vào một tùy chọn từ trình đơn thả xuống xuất hiện.

Chọn tài khoản của bạn

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Bước 3: Chọn “hủy bỏ thành viên“(Hủy tư cách thành viên). Bạn có thể nhấp vào nút này ở phía trên bên trái của trang ngay bên dưới”Tư cách thành viên & thanh toán“(Tư cách thành viên & Thanh toán).

Chọn Hủy tư cách thành viên

Bước 4: Kiểm tra hộp Chấp nhận các điều kiện bị loại sau đó nhấn vào “Hoàn tất việc hủy bỏ“Vậy là bạn đã hủy thành công dịch vụ truyền hình Netflix.

Nhấp vào Hoàn tất hủy bỏ

Bước 5:: Nhận email để xác nhận việc hủy. Bạn có thể tìm thấy email này trong tài khoản email được liên kết với tài khoản Netflix của bạn. Vui lòng giữ email này làm bằng chứng về việc Netflix đã hủy trong trường hợp có thông báo thanh toán bất ngờ trong tương lai.

Nhận email xác nhận hủy

3Cách đăng xuất khỏi Netflix

Bạn có thể chọn không nhận email tiếp thị và một số email Netflix khác, bao gồm cả các cuộc khảo sát.

Hủy đăng ký Netflix

Để từ chối nhận email, hãy đăng nhập vào Netflix và chuyển đến mục Cài đặt liên lạc trên trang tài khoản của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix dễ dàng và nhanh chóng. Mong bạn thành công.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *