Hướng dẫn cách gói giỏ quà Tết ĐẸP – SANG – NHANH

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trước khi gói giỏ quà Tết, bạn cần tìm hiểu thành phần của một giỏ quà Tết gồm những gì. Theo kinh nghiệm của Vzone.vn, hầu hết các mẫu giỏ quà Tết năm nay đều gồm những mặt hàng chính sau:

– Đồ ngọt: Bánh kẹo, mứt

– Trái cây: dưa, lê, táo

Đồ uống: Trà, Rượu, Nước ngọt, Bia

– Thực phẩm chế biến sẵn và ăn liền

Dựa trên các gạch đầu dòng ở trên, bạn hoàn thành việc chuẩn bị với 4-5 món mà bạn nghĩ rằng người nhận sẽ thích hoặc bạn muốn tặng họ! Khi đã chuẩn bị xong quà bạn cần chuẩn bị thêm ruy băng, giỏ quà, giấy gói, băng keo, thiệp chúc mừng,…. và những nụ cười. Giỏ bạn có thể chọn chất liệu làm từ hạt ngô hoặc mây. Bạn có thể đến phố Hàng Buồm, Trần Nhân Tông, chợ Đồng Xuân để mua thúng nhé! Cùng nhau bắt đầu gói giỏ quà Tết nhé!

Hướng dẫn gói giỏ quà Tết – ĐẸP – NHANH

Đầu tiên bạn phải hình dung giỏ quà tết của mình sẽ như thế nào, cái gì ở trên, cái gì bên trái, cái gì bên phải, cái gì ở dưới? …

Bạn có thể căn cứ vào kích thước, chiều cao lớn nhất và kiểu dáng bắt mắt nhất để làm nổi bật giỏ quà. Một hoặc hai chai rượu, một hộp bánh quy vuông hoặc đứng sẽ là gợi ý cho giỏ quà Tết của bạn.

Top MOD >>>  Gợi ý cách phối đồ với giày thể thao sneaker nổi bật nhất

Tiếp theo, bạn xếp lần lượt các món theo hình ảnh trong đầu gợi ý sao cho hai chai rượu luôn cao nhất ở giữa rổ. Trong trường hợp bạn có một hộp bánh rất lớn cao bằng chai rượu thì có thể đặt chai rượu trước hộp bánh.

Tiếp theo, bạn lần lượt xếp các hộp kẹo, bánh, mứt, chè, ô mai ngày càng nhỏ hơn vào phía trước, hai bên trái và phải của giỏ quà. Cố gắng điều chỉnh độ cao của hai thành giỏ không quá cao.

Cuối cùng, đặt những gói nhỏ nhất, thường là những hộp nhỏ gồm trà, kẹo hoặc trái cây, vào những khoảng nhỏ giữa những món đồ lớn ở trên. Lưu ý, những vật dụng nhỏ này chỉ để vừa với những khoảng trống, không nên đặt quá nhiều sẽ làm tràn mặt trước của giỏ quà.

Sau đó chiếc lồng núi nhựa bọc quà của bạn vào giỏ quà và thắt nơ xinh xắn là hoàn thành.

Cách gói giỏ quà Tết không quá khó nhưng cũng cần con mắt tinh giản của người gói. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu giỏ quà tết khác để có cách sắp xếp giỏ quà hợp lý nhất nhé!

Đây là một số Xu hướng thiết kế giỏ quà năm mới năm nay:

Hướng dẫn cách gói giỏ quà ĐẸP - AN TOÀN - NHANH CHÓNG

Gói quà tết 1

Giỏ quà tết 2

Hướng dẫn cách gói giỏ quà ĐẸP - AN TOÀN - NHANH CHÓNG

Giỏ quà tết 3

Hướng dẫn cách gói giỏ quà ĐẸP - AN TOÀN - NHANH CHÓNG

Giỏ quà tết 4

Hướng dẫn cách gói giỏ quà ĐẸP - AN TOÀN - NHANH CHÓNG

Giỏ quà tết 5

Hi vọng với những hướng dẫn từ Vzone.vn bạn có thể có những giỏ quà tự chọn, gói thật đẹp và ý nghĩa!

Top MOD >>>  5 loại nước hoa nữ được yêu thích nhất trong mùa thu

Làm sao để chọn mua được giỏ quà Tết chỉ với 500.000 đồng?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam