Hướng dẫn cách dùng máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ

Hướng dẫn cách dùng máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sử dụng Máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ Để làm khô quần áo rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác cơ bản bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse để làm khô quần áo của mình.

Chi tiết cách sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse dưới đây

Cách sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse

Cách sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse

Bước 1: Chuẩn bị quần áo để phơi

Trước khi phơi quần áo, bạn cần phải giặt thật sạch và vắt ráo nước. Tránh nhỏ nước làm treo quần áo trong máy sấy, điều này vừa khiến quần áo lâu khô, vừa có thể gây rò điện do nước rơi vào máy sấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem quần áo không có vật gì dính vào quần áo như bút, bật lửa, bao thuốc lá… để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình phơi.

Sau đó, khi vắt khô quần áo, hãy treo chúng lên mắc áo của máy sấy quần áo. Lưu ý nên treo quần áo với khoảng cách đều nhau, tránh treo quần áo quá gần nhau, nhiệt sẽ không được phân bổ đều dẫn đến chỗ khô, chỗ còn ướt.

Bước 2: Chọn chế độ sấy quần áo

Bạn cần chọn chế độ sấy trên Máy sấy quần áo Sunhouse bằng cách vặn núm điều chỉnh chế độ sấy theo thời gian từ 60 – 120 – 150 – 180 phút, tùy theo loại vải, khối lượng sấy. Quần áo dày hơn cần chọn thời gian sấy lâu hơn, trong khi quần áo mỏng hơn chỉ cần khoảng 60 phút.

Top MOD >>>  Máy giặt Sanyo ASW-U800ZT cho quần áo luôn bền đẹp

Bạn cũng có thể chọn nhiệt độ sấy cho từng loại vải: nhiệt độ cao đối với vải cotton, nhiệt độ thấp đối với sợi tổng hợp, sấy không nhiệt đối với lông cứng hoặc lông tơ và nhiệt độ trung bình đối với vải. gầy.

Bước 3: Bật công tắc nguồn và đợi quần áo khô.

Cuối cùng, bạn chỉ cần bật nguồn là máy sấy quần áo bắt đầu hoạt động.

Để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, người dùng nên đặt đồ cần sấy khoảng 1/2 đến 2/3 thùng, vì sấy quá ít sẽ rất lãng phí. Cùng với đó, hãy luôn phơi khô quần áo đã vắt, vì làm như vậy sẽ rút ngắn thời gian hoạt động của máy. Điều này tất nhiên sẽ giảm tiêu thụ điện năng.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách sấy khô quần áo và có thể sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse loại nào tốt.

Xem thêm máy sấy quần áo sunhouse loại nào tốt nhất

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.