Hướng dẫn cách đọc thông số kỹ thuật trên Spinner để mua được vòng quay spinner tốt nhất

Hướng dẫn cách đọc thông số kỹ thuật trên Spinner để mua được vòng quay spinner tốt nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vòng bi hay vòng bi trên Fidget Spinner đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng của con quay. Vòng bi chất lượng, được làm từ nguyên liệu tốt, có thiết kế hoàn hảo sẽ giúp spinner quay nhanh và lâu hơn.

Vì vậy, khi mua spinner, ngoài việc lựa chọn mẫu mã đẹp, phù hợp với nhu cầu thì việc chọn bạc đạn là điều quyết định đến việc chơi spinner được lâu hay không.

Để biết vòng bi fidget spinner có tốt hay không, trước tiên bạn cần đọc thông số kỹ thuật trên vòng bi Spinner. Thông số kỹ thuật ảnh hưởng đến hiệu suất của Spinner, vì vậy đây cũng là cách bạn có thể chọn một con quay fidget spinner đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

thông số kỹ thuật vòng bi quay tay

Thông số kỹ thuật vòng bi của hand spinner quyết định nhiều đến chất lượng của spinner trong quá trình sử dụng

Vòng bi quay tay thường có mã dạng 608ZZ hoặc 606RS, trong đó:

Part number: 606, 608 … là mã phân loại vòng bi theo kích thước. Mỗi số đại diện cho các kích thước đường kính và độ dày vòng bi khác nhau, ví dụ loại 608 bằng đường kính 22mm, trong khi loại 188 bằng đường kính 12,7mm. Kích thước vòng quay nhỏ sẽ giúp duy trì số vòng quay lâu hơn, do đó các loại fidget spinner cao cấp thường được trang bị vòng bi kích thước nhỏ.

Top MOD >>>  Nếu bị mụn đầu đen, hãy thử ngay 3 loại mặt nạ trị mụn cực hiệu quả này

Văn bản: ZZ, RS là mã đánh dấu cho nắp ổ trục:

Z: nắp sắt một bên.

ZZ: Nắp sắt 2 bên.

RS: nắp cao su ở một bên.

2RS: nắp cao su ở cả hai mặt.

Thông thường ổ bi sứ sẽ không có nắp đậy để thuận tiện cho việc vệ sinh và tháo lắp. Một số loại vòng bi sắt sẽ có nắp đậy để ngăn bụi và hơi ẩm xâm nhập để bảo vệ bi bên trong.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu được ý nghĩa của các thông số kỹ thuật trên con quay và chọn mua loại spinner tốt nhất sử dụng

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.